tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-12-2016 Lượt xem : 1552

Viêm họng hạt là một bệnh rất dễ mắc phải, bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra và có thể điều trị. Tuy nhiên, nếu người bệnh chủ quan, không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ gặp phải những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy phương pháp điều trị viêm họng hạt hiệu quả là gì?

 Viêm họng hạt là một bệnh rất dễ mắc phải, bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra và có thể điều trị. Tuy nhiên, nếu người bệnh chủ quan, không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ gặp phải những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy phương pháp điều trị viêm họng hạt hiệu quả là gì?

Phương pháp điều trị viêm họng hạt hiệu quả

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, thông thường nguyên nhân gây viêm họng hạt là do sự tấn công của virus gây viêm nhiễm. Bệnh xảy ra có thể do sự chủ quan của người bệnh, thói quen tự ý sử dụng thuốc hoặc lạm dụng thuốc kháng sinh.

Phương pháp điều trị viêm họng hạt hiệu quả

 Người mắc bệnh viêm họng hạt thường có những biểu hiện như ngứa họng, vướng trong họng, luôn có cảm giác họng bị khô, rát, ho kéo dài,…những triệu chứng này gây nên cảm giác khó chịu và cản trở việc ăn uống của người bệnh.

 Do đó, để chấm dứt căn bệnh này thì người bệnh hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp khoa học mang lại hiệu quả nhất.

 Theo các chuyên gia, phương pháp điều trị viêm họng hạt hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng kỹ thuật Plasma của Mỹ. Đây là một kỹ thuật hiện đại, được các chuyên gia tai mũi họng đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi.

 Dưới sự hỗ trợ của kính soi, các bác sĩ sẽ dễ dàng xác định vị trí ổ bệnh để điều trị tận gốc mầm bệnh. Kỹ thuật Plasma sử dụng nhiệt độ thấp, không dùng dao kéo y khoa nên không gây tổn thương thực thể. Phương pháp này được nhiều người bệnh lựa chọn do nó mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 - Thời gian điều trị ngắn: Quá trình thực hiện chỉ mất 20-30 phút.

 - Vết thương nhỏ: Kỹ thuật Plasma không tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc nên không làm tổn thương đến các mô, vết thương nhỏ.

 - An toàn, không đau: Quá trình trị liệu không đau, không gây tác dụng phụ và biến chứng nên đây được đánh giá là một phương pháp điều trị viêm họng hạt an toàn.

 - Độ chính xác cao: Sử dụng máy soi kỹ thuật số nên có thể phóng to vị trí viêm nhiễm, điều trị ngay tại chỗ bệnh.

 - Thời gian hồi phục nhanh chóng: Điều trị viêm họng hạt bằng kỹ thuật Plasma sẽ hạn chế chảy máu và không để lại sẹo. Thời gian hồi phục nhanh nên người bệnh không cần phải nằm viện.

 Do đó, nếu muốn điều trị viêm họng hạt hiệu quả, không xảy ra biến chứng, bệnh không tái phát thì người bệnh nên chọn kỹ thuật Plasma để thực hiện.

Điều trị viêm họng hạt hiệu quả ở đâu?

Điều trị viêm họng hạt hiệu quả, an toàn tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Các chuyên gia cho biết, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những cơ sở điều trị viêm họng hạt đạt hiệu quả cao, vì vậy khi phát hiện mình mắc phải căn bệnh này thì người bệnh hãy nhanh chóng đến đây để thăm khám và điều trị tốt nhất.

 Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn đáp ứng những mong muốn của người bệnh về:

 - Môi trường làm việc: Phòng khám luôn quan tâm đến tâm lý của người bệnh nên tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, phòng khám chữa bệnh đầy đủ tiên nghi, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 - Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ ở đây đều là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thành thạo và chuẩn xác trong quá trình thăm khám và điều trị.

 - Phương pháp điều trị hiện đại: Hiện Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng kỹ thuật Plasma để điều trị viêm họng hạt cho người bệnh, với hy vọng giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này.

 Trên đây là những thông tin về phương pháp điều trị viêm họng hạt hiệu quả, nếu còn điều gì thắc mắc thì người bệnh hãy nhanh chóng nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.