tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1263

Không chỉ nam giới mà phụ nữ ngày nay cũng khá bận rộn với công việc khiến họ không có thời gian chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân. Bởi nếu dành thời gian hành chính cho việc khám phụ khoa là điều hết sức khó khăn. Chính vì thế mà phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín tại TPHCM đã ra đời, nhằm khích lệ chị em khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính mình.

 Không chỉ nam giới mà phụ nữ ngày nay cũng khá bận rộn với công việc khiến họ không có thời gian chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân. Bởi nếu dành thời gian hành chính cho việc khám phụ khoa là điều hết sức khó khăn. Chính vì thế mà phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín tại TPHCM đã ra đời, nhằm khích lệ chị em khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính mình.

Làm sao để chọn được phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín tại TPHCM?

 Thông thường khi muốn thăm khám phụ khoa, chị em sẽ tìm đến bệnh viện khác. Bởi vì đây là địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất tại TPHCM. Tuy nhiên, đây là bệnh viện khác nên tình trạng quá tải là không thể tránh khỏi.

 Hơn thế nữa, bệnh viện khác thực hiện khám phụ khoa trong giờ hành chính nên chị em rất khó sắp xếp được thời gian thích hợp. Vì thế, việc lựa chọn phòng khám phụ khoa ngoài giờ hành chính ngày càng được nhiều chị em áp dụng.

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều phòng khám phụ khoa ngoài giờ, do đó chị em cần cân nhắc trước khi lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, để lựa chọn một phòng khám ngoài giờ ở tphcm uy tín, chất lượng thì chị em có thể xem xét những yếu tố sau đây:

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín phải đạt những yếu tố nào?

 - Là cơ sở hoạt động dưới sự giám sát và theo dõi nghiêm ngặt của Sở Y tế TPHCM. Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.

 - Có đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

 - Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại.

 - Môi trường thăm khám sạch sẽ, vô trùng, thoáng mát.

 - Áp dung phương pháp hỗ trợ điều trị mới với công nghệ cao, mang lại hiệu quả.

 - Chi phí công khai, hợp lý, đúng với bảng giá quy định từ Sở Y tế.

 - Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật.

 Chị em có thể dựa vào những tiêu chí này để lựa chọn cho mình phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín, nhằm mang lại kết quả thăm khám chính xác, hiệu quả điều trị cao.

Vì sao nên chọn phòng khám phụ khoa ngoài giờ?

 Các chuyên gia cho biết, khám bệnh phụ khoa hành chính không đủ đáp ứng hết nhu cầu kiểm tra sức khỏe của chị em, vì vậy họ đã lựa chọn thăm khám phụ khoa ngoài giờ.

 Phòng khám phụ khoa ngoài giờ, mang lại nhiều lợi ích cho chị em như:

 - Giúp chị em chủ động trong công việc, sắp xếp được thời gian để thăm khám.

 - Tạo điều kiện thuận lợi cho những chị em ở xa muốn thăm khám.

 - Sau giờ hành chính, đi thăm khám sẽ thoải mái hơn.

 - Tiết kiệm được thời gian.

 - Hưởng dịch vụ thăm khám tốt.

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là phòng khám phụ khoa ngoài giờ đáng tin cậy

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ uy tín, chất lượng, được nhiều chị em trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh.

 Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hội tụ đủ những yếu tố nổi bật dưới đây:

 - Bác sĩ túc trực thường xuyên: Phòng khám luôn có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực ca ngoài giờ. Các bác sĩ làm việc với tinh thần “tất cả vì sức khỏe của bệnh nhân”.

 - Thời gian thăm khám linh hoạt: Phòng khám thực hiện khám phụ khoa tất cả các ngày trong tuần, làm việc từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả những ngày lễ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho chị em sắp xếp thời gian một cách dễ dàng, có thể đến khám bất cứ ngày nào nếu có thời gian rảnh.

 - Quy trình thăm khám hiện đại: Chị em cũng có thể đặt lịch hẹn online trước khi đến thăm khám để được ưu tiên, không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm được thời gian. Thủ tục thăm khám diễn ra rất đơn giản.

 - Hạng mục thăm khám: Phòng khám hỗ trợ khám chữa tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, kinh nguyệt bất thường, vô sinh, làm đẹp vùng kín, đình chỉ thai an toàn,…

 - Chi phí hợp lý: Các khoản chi đều được niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế.

 - Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của chị em được bảo mật tuyệt đối.

 Chính vì thế, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để chúng tôi chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho bạn.

 Trên đây là những thông tin về phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín tại TPHCM. Nếu còn điều gì thắc mắc thì chị em có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Đồng thời, chị em có thể đặt lịch hẹn khám phụ khoa thông qua bảng chat dưới đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất