tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-06-2017 Lượt xem : 1810

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả và đơn giản. Phương pháp này được nhiều bệnh viện áp dụng. Tuy nhiên, để có kết quả phá thai thành công, thai phụ nên đến các cơ sở y tê uy tín. Vậy phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai chất lượng? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả và đơn giản. Phương pháp này được nhiều bệnh viện áp dụng. Tuy nhiên, để có kết quả phá thai thành công, thai phụ nên đến các cơ sở y tê uy tín. Vậy phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai chất lượng? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai

 Theo các chuyên gia, phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kỳ đơn giản. Không có sự can thiệp của các thiết bị ngoại khoa. Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ không mắc một số bệnh liên quan đến thận, tim, gan và thiếu máu… Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc không an toàn có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sính sản.

 Do đó, phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai là điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Khi chị em trót mang thai ngoài ý muốn và có ý muốn đình chỉ thai kỳ thì nên đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa được điều chị em ở TPHCM và các tỉnh lân cận như Biên Hòa Đồng Nai tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được Sở y tế cấp phép hoạt động. Đảm bảo minh bạch về mặt pháp lý. Bên cạnh đó, phòng khám được rất nhiều chị em lựa chọn khi phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai.

 Vì sao nên chọn phá thai ở Đinh Tiên Hoàng thay vì phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa:

 - Môi trường thăm khám: Môi trường thăm khám ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thăm khám và thực hiện phá thai. Vì vậy, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, luôn chú trọng trong việc xây dựng môi trường thăm khám và thiết bị y tế.

 - Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ trực tiếp thực hiện thăm khám và phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đều có trình độ và chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc.

 - Cơ sở vật chất hiện đại: Các thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình thăm khám và phá thai an toàn đều được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật… Giúp cho quá trình thăm khám và chẩn đoán chính xác nhất.

Phá thai bằng thuốc an toàn tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 - Chi phí phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa: Mọi chi phí phá thai bằng thuốc đều được công khai minh bạch. Chị em có thể an tâm về vấn đề này. Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, các bác sĩ sẽ thông báo tất cả chi phí cho chị em để chuẩn bị. Bên cạnh đó, phòng khám có hỗ trợ nơi ở cũng như chi phí đi lại cho những bệnh nhân ở xa. Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

 Nếu chị em đang tìm kiếm phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai, thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được phá thai bằng thuốc an toàn tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 Trên đây là một số thông tin về phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai. Nếu chị em có những thắc mắc đến vấn đề phá thai bằng thuốc hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp bỡi các bác sĩ chuyên khoa.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất