tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-06-2017 Lượt xem : 1735

Phòng khám phá thai an toàn ở tphcm là điều mà được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi phá thai không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có thể để lại những biến chứng nguy hại cho sức khỏe sinh sản chị em sau này. Để không còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề phòng khám phá thai an toàn, chị em hãy cùng tìm hiểu Phòng khám phá thai an toàn ở tphcm.

 Phòng khám phá thai an toàn ở tphcm là điều mà được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi phá thai không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có thể để lại những biến chứng nguy hại cho sức khỏe sinh sản chị em sau này. Để không còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề phòng khám phá thai an toàn, chị em hãy cùng tìm hiểu phòng khám phá thai an toàn ở tphcm.

Phòng khám phá thai an toàn ở tphcm

 Hiện nay, phòng khám phá thai đang ngày một hoạt động rộng rãi và dày đặc hơn. Do đó, việc chị em cần tìm kiếm một phòng khám phá thai an toàn ở tphcm là chuyện không hề đơn giản.Để lựa chọn một địa chỉ uy tín để phá thai, chị em dựa vào những tiêu chí sau đây:

 1. Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn và uy tín phải được cấp phép hoạt động của Sở Y tế TPHCM về lĩnh vực chuyên khoa phụ sản.

 2. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực phá thai.

 3. Nhân viên y tế, điều dưỡng luôn ân cần chu đáo, nhiệt tình và hết lòng với bệnh nhân, tạo nên không gian thoải mái cho người bệnh.

Phòng khám phá thai an toàn ở tphcm

 4. Hệ thống, trang thiết bị được đầu tư hiện đại., các máy móc được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới để giúp việc siêu âm chuẩn đoán được chính xác nhất.

 5. Cơ sở vật chất, môi trường thăm khám đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

 6. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án luôn được bảo mật tuyệt đối.

 7. Quá trình hậu phẫu luôn được các bác sĩ theo dõi thường xuyên.

Qui trình  phá thai an toàn tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Hầu hết các chị em khi đến những phòng khám để phá thai luôn mang tâm trạng lo lắng, hồi hộp và không muốn mệt mỏi khi chờ đợi quá lâu. Do đó, phòng khám phá thai an toàn Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đưa ra một quy trình vô cùng khoa học dưới đây để chị em tham khảo:

 - Bước 1: Khi đến phòng khám, chị em sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn làm các thủ tục liên quan trong thời gian ngắn nhất.

 - Bước 2: Bác sĩ sẽ siêu âm để chuẩn đoán chính xác nhất được tuổi thai.

 - Bước 3: Dựa vào kết quả siêu âm các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất.

 - Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành đình chỉ thai, thời gian thực hiện sẽ dựa vào phương pháp đã áp dụng.

 - Bước 5: Bác sĩ phòng khám của chúng tôi sẽ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và một số điều cần lưu ý cho chị em để sức khỏe được phục hồi nhanh chóng. Đồng thời hẹn thời gian tái khám tiếp theo.

Phá thai an toàn ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Lưu ý: Phá thai là một vấn đề hết sức quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của chị em.

 Chính vì thế, các chuyên gia khuyên chị em nếu gặp trường hợp mang thai ngoài ý muốn nên suy nghĩ thật kỹ để quyết định có nên bỏ thai hay không.

 Và một khi đã quyết định không giữ thai thì nên chọn những cơ sở thật sự uy tín và chất lượng để thực hiện. Không nên vì tâm lý e dè mà chọn những phòng khám phá thai “chui” và kém chất lượng. Nếu có ý định phá thai bằng thuốc hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, vì đây được xem là đỉa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín được rất nhiều chị em lựa chọn.

 Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin gì về phòng khám phá thai an toàn ở tphcm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.