tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1458

Khám bệnh nam khoa là điều hết sức cần thiết mà nam giới cần thực hiện định kỳ để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho bản thân. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến nhiều nam giới không có thời gian để chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Họ không sắp xếp được thời gian hành chánh nên đã tìm đến các phòng khám nam khoa tư nhân. Vậy phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chánh tốt nhất TPHCM nằm ở đâu?

 Khám bệnh nam khoa là điều hết sức cần thiết mà nam giới cần thực hiện định kỳ để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho bản thân. Tuy nhiên, cuộc sống và công việc bận rộn khiến nhiều nam giới không có thời gian để chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Bận rộn làm việc suốt thời gian hành chính nên đã tìm đến các phòng khám nam khoa tư nhân. Vậy phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chánh tốt nhất Tphcm nằm ở đâu?

Phòng khám nam khoa ngoài giờ chất lượng tại Tphcm

 Các chuyên gia cho biết, bệnh nam khoa là những bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục của nam giới, những căn bệnh này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nếu không điều trị kịp thời. Các bệnh thường gặp là viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, bệnh về bao quy đầu, viêm tinh hoàn,…

 Khám nam khoa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau khiến nhiều người không chú trọng đến điều này. Trong đó, yếu tố thời gian là nguyên nhân chính khiến nam giới không thể đến bệnh viện trong giờ hành chính để thăm khám.

 Khám bệnh ngoài giờ hành chính tức là người bệnh vẫn có thể đi thăm khám vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày thường ngoài giờ hành chánh. Đây là cách khám bệnh linh hoạt, giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp công việc để thăm khám.

Lợi ích của việc khám nam khoa ngoài giờ là gì?

 Cách chuyên gia cho biết, khám bệnh ngoài giờ sẽ mang đến những lợi ích sau đây:

 - Dễ dàng và thuận tiện sắp xếp thời gian, có thể đi khám bất cứ lúc nào khi có thời gian rãnh, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ.

 - Quy trình thăm khám hiện đại, nhanh chóng, giúp người bệnh không cần phải xếp hàng chờ bốc số thứ tự, chờ khám, chờ xét nghiệm hoặc chờ lấy kết quả. Điều này giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian.

 - Bệnh viện tư thường không gặp phải tình trạng quá tải bệnh nhân, nên các bác sĩ sẽ dành nhiều thời gian cho bệnh nhân hơn, kết quả khám cũng sẽ được xem xét kỹ lưỡng mới đưa ra kết luận.

 Do đó, nếu quá bận rộn với công việc thì vấn đề khám bệnh ngoài giờ hành chính là giải pháp tốt nhất mà nam giới nên lựa chọn. Việc thăm khám sớm các bệnh lý nam khoa sẽ giúp nam giới phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Khám nam khoa ngoài giờ ở đâu là tốt nhất?

 Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nam khoa có dịch vụ chữa bệnh ngoài giờ hành chánh để phục vụ bệnh nhân. Nếu quá bận rộn thì nam giới hoàn toàn có thể đến các phòng khám nam khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

 Đây là phòng khám ngoài giờ ở tphcm, nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Phòng khám hỗ trợ khám chữa bệnh nam khoa ngoài giờ hành chính chất lượng, uy tín được nhiều chuyên gia cũng như bệnh nhân nam đánh giá cao.

 Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng - phòng khám nam khoa ngoài giờ ở tphcm hội tụ những yếu tố nổi bật sau đây:

 - Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt: Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả những ngày lễ. Do đó, nam giới có thể đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng bất cứ lúc nào nếu có thời gian rảnh.

 - Mức phí không thay đổi: Nhiều người cho rằng nếu khám ngoài giờ thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chi phí khám chữa bệnh nam khoa ngoài giờ hành chánh sẽ không thay đổi nên người bệnh an tâm đến khám và điều trị.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín, chất lượng

 - Bác sĩ làm việc thường xuyên: Mặc dù khám bệnh ngoài giờ nhưng phòng khám luôn có bác sĩ trực ca thay phiên, họ đều là những người giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

 - Cơ sở vật chất hiện đại: Nhằm tạo ra môi trường khám bệnh thoải mái, mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã không ngừng trang bị những máy móc, phương pháp hiện đại, tiên tiến để đáp ứng chất lượng chữa bệnh tốt nhất và đạt hiệu quả khỏi bệnh cao nhất sau khi điều trị.

 - Bảo mật thông tin: Các thông tin cá nhân cũng như hồ sơ của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

 Với những thông tin về phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chánh tốt nhất tại Tphcm, hy vọng sẽ giúp nam giới sớm tìm được địa chỉ khám chữa bệnh an toàn cho mình. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.