tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-10-2016 Lượt xem : 11436

Nổi tiếng với những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, khoa Tai - mũi - họng Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái, an tâm với hiệu quả điều trị cao cùng sự phục vụ tận tình của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Phòng khám không ngừng hoạt động phát triển để mang lại cho bệnh nhân một sức khỏe ổn định và một cuộc sống hạnh phúc...

 Nổi tiếng với những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, khoa Tai - mũi - họng Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái, an tâm với hiệu quả điều trị cao cùng sự phục vụ tận tình của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Đinh Tiên Hoàng không ngừng hoạt động phát triển để mang lại cho bệnh nhân một sức khỏe ổn định và một cuộc sống hạnh phúc.

Tai - Mũi - Họng là bệnh lý viêm đường hô hấp nguy hiểm

Giới thiệu về phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Đinh Tiên Hoàng

 Với tiêu chí, phát triển và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tai - mũi - họng, khoa tai - mũi - họng là chuyên khoa trọng yếu của Phòng khám tai mũi họng Đinh Tiên Hoàng. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khoa tai - mũi - họng không chỉ đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân, ngoài ra phòng khám còn làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả.

 Ngoài ra, phòng khám còn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân, khi đến trị liệu các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, bệnh tai - mũi - họng.

 Nhân lực

 Khoa Tai - Mũi - Họng của Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Đinh Tiên Hoàng là cơ sở y tế uy tín, nơi hội tụ các bác sĩ chuyên môn cao trong lĩnh vực tai - mũi - họng, đảm bảo bệnh nhân luôn được chăm sóc tốt nhất nhằm đạt kết quả điều trị tối ưu.

 Mỗi bác sĩ đều là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau thuộc chuyên khoa tai - mũi - họng. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng hướng dẫn và phục vụ khách hàng chu đáo trong suốt quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

 Cơ sở vật chất trang thiết bị

 Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Đinh Tiên Hoàng là một trong những phòng khám chuyên khoa Tai - mũi - họng được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, cụ thể như, kính khám tai, máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, máy đo nhĩ lượng và thính lực,...

 Phòng Khám tai mũi họng Đinh Tiên Hoàng luôn nỗ lực với mục tiêu phục vụ và đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Cơ sở vật chất của phòng khám đạt tiêu chuẩn Châu Âu, thiết bị luôn được bảo quản tốt nằm trong quy trình khán khuẩn trang thiết bị đạt chuẩn do Sở y tế đưa ra.

Phòng khám tai mũi họng Đinh Tiên Hoàng với cơ sở kỹ thuật tiên tiến

 Các dịch vụ chuyên khoa Tai - Mũi - Họng

 - Chẩn đoán và điều trị bệnh tai - mũi - họng ở trẻ em.

 - Thăm khám và điều trị các bệnh lý mũi xoang, dị ứng và phẫu thuật nội soi mũi xoang.

 - Điều trị bệnh lý về tai, hầu họng, thanh quản.

 - Phẫu thuật các dị tật bẩm sinh vùng tai - mũi - họng.

 - Thực hiện lấy dị vật ở tai, mũi, họng.

 - Sàng lọc sớm ung thư vòm họng, ung thư thanh quản.

 Ngoài ra, Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Đinh Tiên Hoàng là phòng khám chuyên khoa tai - mũi - họng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Đây sẽ là một là địa chỉ uy tín để bệnh nhân có thể đến thăm khám và điều trị các bệnh Tai - Mũi - Họng nói riêng, các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa nói chung. Chi phí điều trị tại đây luôn được niêm yết cụ thể theo đúng quy định của Sở y tế đưa ra.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các chuyên gia tư vấn thêm cho bạn các bệnh lý về Tai - Mũi - Họng.