tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-06-2017 Lượt xem : 2125

Bệnh lậu là nguyên nhân kéo theo nhiều loại bệnh gây vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị bệnh lậu là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về phòng khám bệnh lậu ở TPHCM để người bệnh tham khảo.

Bệnh lậu là nguyên nhân kéo theo nhiều loại bệnh gây vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị bệnh lậu là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về phòng khám bệnh lậu ở TPHCM để người bệnh tham khảo.

Phòng khám bệnh lậu ở TPHCM

Tại TPHCM, có rất nhiều địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh lậu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Người bệnh cần phải cảnh giác để tránh trường hợp "tiền mất tật mang".

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng - Phòng khám bệnh lậu uy tín

Theo các chuyên gia, một phòng khám bệnh lậu chất lượng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

- Pháp lý: Phòng khám phải có giấy phép hoạt động, chuyên về các bệnh xã hội.

- Trình độ bác sĩ: Để điều trị bệnh lậu hiệu quả, phòng khám cần sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong công tác điều trị bệnh xã hội.

- Hệ thống trang thiết bị: Trang thiết bị y tế chuyên khoa được áp dụng hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo mang lại kết quả chẩn đoán và điều trị cao nhất.

- Cơ sở vật chất: Môi trường thăm khám và điều trị đầy đủ tiện nghi, khang trang. Phòng xét nghiệm, phòng bệnh,...đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.

- Dịch vụ thăm khám: Đội ngũ y tá, nhân viên tư vấn hướng dẫn ân cần, chu đáo. Luôn phục vụ tận tâm để giúp người bệnh hiểu rõ về quy trình khám bệnh.

- Chi phí hợp lý: Mọi khoản chi phí đều công khai, minh bạch. Đảm bảo tuân thủ theo quy định của Sở Y tế.

- Bảo mật thông tin: Thông tin về hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh lậu uy tín, chất lượng. Từ khi hoạt động đến nay, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị bệnh lậu cho đông đảo bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

Do đó, nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn cơ sở để điều trị bệnh lậu thì Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là một gợi ý.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Bệnh lậu được liệt vào danh sách bệnh xã hội nguy hiểm gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Do đó, việc chữa trị là điều rất cần thiết.

DHA - Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã và đang áp dụng thành công phương pháp DHA vào việc điều trị bệnh lậu. Phương pháp này được các chuyên gia hàng đầu đánh là một trong những kỹ thuật điều trị bệnh lậu tiên tiến nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp DHA là dựa trên sự sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi quá trình trao đổi chất. Phương pháp này không chỉ có khả năng định tính, định lượng, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh mà có tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp DHA:

- Người bệnh không cần thực hiện các biện pháp khác như tiêm, đốt điện,...Do đó không gây đau đớn và cũng không cần nằm viện để điều trị.

- An toàn, không gây tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ tái phát trở lại.

- Thời gian điều trị ngắn, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống ngày thường của người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ về phòng khám bệnh lậu ở TPHCM. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.