tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-08-2017 Lượt xem : 1885

Phiến đồ âm đạo được giới y học trên thế giới công nhận là biện pháp hữu hiệu để phát hiện sớm ung thư đường sinh dục nữ, chủ yếu là ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, phiến đồ âm đạo ít được chị em phụ nữ biết đến. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ những thông tin về phiến đồ âm đạo là gì?

 Phiến đồ âm đạo được giới y học trên thế giới công nhận là biện pháp hữu hiệu để phát hiện sớm ung thư đường sinh dục nữ, chủ yếu là ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, phiến đồ âm đạo ít được chị em phụ nữ biết đến. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ những thông tin về phiến đồ âm đạo là gì?

Phiến đồ âm đạo là gì?

 Theo các chuyên gia y tế, phiến đồ âm đạo là một biện pháp hữu hiệu để phát hiện sớm ung thư đường sinh dục nữ, chủ yếu la ung thư cổ tử cung.

Phiến đồ âm đạo là gì?

 Đứng về phương diện ung thư học, đây là vấn đề rất cơ bản vì nếu phát hiện được giai đoạn ung thư sớm như dị sản cổ tử cung hoặc ung thư tại chỗ thì khả năng điều trị khỏi bệnh sẽ cao. Do đó, nó có ý nghĩa trong công tác phòng chống ung thư đứng hàng đầu trong phụ khoa.

 Phiến đồ âm đạo gián tiếp cho biết tình trạng nội tiết sinh dục của người phụ nữ. Để đánh giá chính xác, phiến đồ âm đạo cần được làm nhiều lần ở những thời điểm khác nhau trong một vòng chu kỳ kinh nguyệt, trước khi rụng trứng, trong thời kỳ rụng trứng, sau khi đã rụng trứng.

Lợi ích của phiến đồ âm đạo

 Qua những phiến đồ âm đạo, có thể nhận định được:

 - Người bệnh có bất thường gì về nội tiết như cường năng hay thiểu năng hay không?

 - Vòng kinh có rụng trứng hay không?

 - Nếu người phụ nữ mới thụ thai thì tình trạng nội tiết trong giai đoạn đầu của thai nghén có bình thường hay không?

 - Phiến đồ âm đạo còn giúp đánh giá biến đổi về hình dáng và đặc điểm phát triển của các thành phần trong mỗi tế bào. Nhờ đó có thể phát hiện được rất sớm các bệnh ác tính như ung thư ở đường sinh dục.

 Nhờ phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường nên người bệnh có thể chủ động thăm khám và điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Xét nghiệm phiến đồ âm đạo ở đâu?

Xét nghiệm phiến đồ âm đạo giúp phát hiện ung thư cổ tử cung sớm

 Tại TPHCM, có nhiều cơ sở tiến hành xét nghiệm phiến đồ âm đạo. Tuy nhiên, để đảm bảo chính xác, an toàn và hiệu quả thì người bệnh nên đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là địa chỉ xét nghiệm phiến đồ âm đạo uy tín, chất lượng.

 Phòng khám với những ưu điểm vượt trội dưới đây là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em:

 - Có giấy phép hoạt động

 Phòng pháp được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động, do đó chị em có thể yên tâm về quyền lợi của mình.

 - Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

 Hầu hết các bác sĩ của phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong công tác xét nghiệm phiến đồ âm đạo và điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa.

 - Hệ thống trang thiết bị hiện đại

 Các thiết bị, máy móc xét nghiệm đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm chính xác, chẩn đoán và điều trị đạt kết quả cao.

 - Chi phí hợp lý

 Mọi khoản chi phí xét nghiệm đều được niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế.

 Chính vì thế, nếu chị em không biết nên xét nghiệm phiến đồ âm đạo ở đâu thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ.

 Trên đây là những thông tin về phiến đồ âm đạo là gì? Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.