tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 10048

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi là phương pháp điều trị được áp dụng để chỉnh sửa lại vách ngăn, cải thiện luồng không khí lưu thông trong mũi. Phẫu thuật là cách duy nhất để sửa chữa vách ngăn bị lệch. Vì thế, vấn đề phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? được khá nhiều người thắc mắc và quan tâm. Để tìm lời giải đáp, người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

 Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi là phương pháp điều trị được áp dụng để chỉnh sửa lại vách ngăn, cải thiện luồng không khí lưu thông trong mũi. Phẫu thuật là cách duy nhất để sửa chữa vách ngăn bị lệch. Vì thế, vấn đề phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? được khá nhiều người thắc mắc và quan tâm. Để tìm lời giải đáp, người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi là bao nhiêu?

 Các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, vẹo vách ngăn mũi là tình trạng dị hình ở cấu trúc mũi, xuất phát từ hai nguyên nhân chính là bẩm sinh hoặc những tác động bên ngoài gây ra. Người bị vẹo vách ngăn mũi thường đối mặt với những nguy cơ như ngạt mũi, nhiễm trùng xoang, đau nửa đầu.

 Khi bị vẹo vách ngăn mũi điều cần thiết nhất là phải thăm khám sớm tại các cơ sở y tế uy tín để có biện pháp xử lý hiệu quả. Tuy nhiên, điều khiến người bệnh lo lắng và chần chừ đó là chi phí hỗ trợ điều trị tinh trạng vẹo vách ngăn mũi là bao nhiêu, có nhiều tiền không?

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi hết bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, nếu người bệnh phát hiện và thăm khám sớm tình trạng này thì chi phí phẫu thuật sẽ không cao. Ngược lại, tình trạng vẹo vách ngăn kéo dài, kèm theo những biến chứng phức tạp thì mức phí còn phụ vào nhiều yếu tố khác nhau.

 Theo đó, chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 - Tình trạng bệnh: Lệch vách ngăn mũi ở mỗi người đều khác nhau, có người bị nhẹ, có người bị nặng hơn hoặc trường hợp đang có những biến chứng,…Vì thế, chi phí phẫu thuật ở mỗi trường hợp sẽ khác nhau, nhẹ thì chi phí thấp, nặng chi phí sẽ cao hơn một chút.

 - Phương pháp hỗ trợ phẫu thuật: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật thích hợp. Tùy vào từng trường hợp, liệu trình hỗ trợ điều trị sẽ khác nhau, mức giá cũng sẽ không giống nhau.

 - Cơ sở hỗ trợ điều trị: Người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, mặc dù chi phí sẽ điều trị sẽ cao hơn những cơ sở y tế nhỏ nhưng sẽ mang lại hiệu quả, an toàn và nhanh chóng hồi phục cho người bệnh.

 Lời khuyên: Khi bị vẹo vách ngăn mũi, người bệnh không nên đặt nặng vấn đề chi phí, thay vào đó hãy sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín.

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi như thế nào?

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi như thế nào?

 Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, khi bị vẹo vách ngăn mũi thì người bệnh hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là một trong những phòng khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín, được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay.

 Căn cứ vào tình trạng của bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ ở một bên mũi để tiếp cận với vách ngăn. Sau đó nâng lớp màng nhầy bảo vệ bên ngoài vách ngăn lên. Tiếp tục di chuyển vách ngăn bị lệch vào đúng vị trí. Cuối cùng là cố định lại vị trí của màng nhầy .

 Sau khi phẫu thuật, người bệnh cần hạn chế vận động thể chất ít nhất vài tuần để vách ngăn giảm sưng và thúc đẩy phục hồi. Đồng thời tránh các hoạt động thể dục thể thao dòi hỏi nhiều sức lực như chạy, nâng tạ,…vì những hoạt động này có thể làm tăng huyết áp, dẫn đến chảy máu nghiêm trọng.

 Vết mổ ở mũi sẽ lành lại nhanh chóng và quá trình hô hấp của người bệnh sẽ được cải thiện đáng kể sau phẫu thuật. Tuy nhiên, quá trình phục hồi tổng thể sẽ mất nhiều thời gian.

 Trên đây là những thông tin về phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.