tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-07-2016 Lượt xem : 1416

Bệnh lậu một khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính đồng nghĩa là những triệu chứng bệnh đã vô cùng nghiêm trọng và việc điều trị vô cùng khó khăn. Cho nên, việc điều trị phải tuân thủ nghiêm ngặc theo đúng phác đồ của bác sĩ đã đưa ra mới mong có thể điều trị dứt điểm bệnh. Vậy phác đồ chữa trị bệnh lậu mãn tính như thế nào là hiệu quả

 Bệnh lậu một khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính đồng nghĩa là những triệu chứng bệnh đã vô cùng nghiêm trọng và việc điều trị vô cùng khó khăn. Cho nên, việc điều trị phải tuân thủ nghiêm ngặc theo đúng phác đồ của bác sĩ đã đưa ra mới mong có thể điều trị dứt điểm bệnh. Vậy phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào là hiệu quả.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, căn cứ vào tình trạng, mức độ nghiêm trọng của bệnh cũng như nhu cầu chữa trị của mỗi người, các bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ chữa bệnh lậu mãn tính phù hợp cho từng người.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào?

 Trong phác đồ điều trị, các bác sĩ sẽ quy định chi tiết về lịch tái khám, phương pháp điều trị, liều lượng, thời gian sử dụng thuốc, cách phát hiện triệu chứng khi bệnh chuyển biến nghiêm trọng cũng như các biện pháp hỗ trợ cho quá trình điều trị.

Phương pháp điều trị lậu mãn tính hiệu quả nhất hiện nay là gì?

 Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính được đánh giá hiệu quả nhất là DHA vì có thể phá hủy trực tiếp nguyên thủy DNA của vi khuẩn, từ đó ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng hiệu quả.

 Hơn nữa, nhờ khả năng định lượng, định vị tốt, phương pháp này giúp tiêu diệt vi khuẩn một cách chính xác. Đồng thời, giúp nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, không gây tác dụng phụ và cũng hoàn toàn không gây ra bất cứ đau đớn nào cho nên giúp mang lại hiệu quả và độ an toàn rất cao.

 Tuy nhiên, điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi bệnh nhân tiến hành điều trị tại những cơ sở y tế chuyên khoa lớn, có các sĩ giỏi, trang thiết bị y tế đầy đủ, được nhiều bệnh nhân tin tưởng,….

Phác đồ chữa bệnh lậu mãn tính như thế nào?

 Nếu bệnh nhân đang phân vân không biết tìm đâu ra một địa chỉ như vậy thì Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là gợi ý hàng đầu. Đây là một cơ sở y tế quy mô lớn, với nhiều chuyên khao khác nhau và bệnh xã hội là một lợi thế lớn.

 Tại đây quy tụ những vị y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lậu mãn tính dưới những sự hỗ trợ của những trang thiết bị y tế hiện đại nhất.

 Chính vì vậy mà từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn nhân được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía bệnh nhân khu vực TP HCM và cả những tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vùng Tàu,…

 Do vậy, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những bệnh nhân nhiễm lậu.

 Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính