tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 2746

Phá thai là một thủ thuật y tế không hề đơn giản, đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có thể chủ động trong việc xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tiến hành thủ thuật. Do đó, việc tìm hiểu địa chỉ phá thai an toàn Quận 5 có bác sĩ giỏi được rất nhiều chị em sinh sống ở khu vực TP Hồ Chí Minh quan tâm.

Phá thai là một thủ thuật y tế không hề đơn giản, đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có thể chủ động trong việc xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tiến hành thủ thuật. Do đó, việc tìm hiểu địa chỉ phá thai an toàn Quận 5 có bác sĩ giỏi được rất nhiều chị em sinh sống ở khu vực TP Hồ Chí Minh quan tâm.

 

Hình ảnh nữ giới thăm khám trước khi đình chỉ thai.

Biến chứng khi phá thai tại cơ sở kém chất lượng

Phá thai là một trong những thủ thuật tác động trực tiếp đến các cơ quan sinh sản của nữ giới. Vì thế, nếu chị em thực hiện phá thai trong điều kiện y tế thiếu thốn, bác sĩ có tay nghề yếu kém và không có khả năng xử lý tình huống trong quá trình thủ thuật có thể dẫn đến nhiều biến chứng, rủi ro cho người bệnh.

Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn Quận 5 có bác sĩ giỏi là vấn đề mà mỗi chị em cần cân nhắc thật kỹ. Bởi, bác sĩ thực hiện phá thai có tay nghề yếu kém, có thể gây ra một số biến chứng như:

  • Dính buồng tử cung: Có thể ngăn chặn sự tái tạo bình thường của nội mạc tử cung, ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này của chị em.

  • Sót nhau, sót thai: Là tình trạng thường gặp nếu bác sĩ tiến hành thủ thuật cho chị em có tay nghề yếu kém, không tỉ mỉ.

  • Rách – thủng cổ tử cung: Nếu bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm, quá mạnh tay có thể dẫn đến bị rách cổ tử cung.

  • Băng huyết, thiếu máu, viêm nhiễm phụ khoa: Do quá trình thực hiện dụng cụ vệ sinh không đảm bảo, bác sĩ tay nghề còn yếu kém.

Đa khoa Văn Kiệt – địa chỉ phá thai Quận 5 có bác sĩ giỏi

Chính vì những biến chứng trên cho nên việc tìm hiểu địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 5 là điều rất quan trọng. Nếu chị em đã quyết định đình chỉ thai thì cần sáng suốt lựa chọn cơ sở đảm bảo chất lượng với tay nghề bác sĩ cao để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình.

Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt là cơ sở được các chuyên gia lĩnh vực sản phụ khoa đánh giá cao về tay nghề đội ngũ y bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ, an toàn khi đến đình chỉ thai tại đây.

Bên cạnh đó, một trong những lợi thế mạnh nhất của Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt chính là đội ngũ y bác sĩ nồng cốt có tay nghề giỏi, được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao, cụ thể như:

 

Hình ảnh đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đa khoa Văn Kiệt.

  • Nghiệp vụ chuyên môn giỏi

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám được đào tạo bài bản, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước để trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề. Giúp mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

  • Tâm huyết với nghề

Bác sĩ luôn tận tâm chăm sóc, tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết để người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Xem người bệnh như chính thân nhân của mình, cố gắng nổ lực không ngừng để sức khỏe người bệnh trở về trạng thái tốt nhất.

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ dễ dàng chủ động trong việc xử lý các vấn đề có thể xảy ra trong và sau phá thai. Đồng thời, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra với chị em.

  • Áp dụng thành thạo các kỹ thuật tiên tiến trong đình chỉ thai

Các bác sĩ tại Đa khoa Văn Kiệt đều là những chuyên gia giỏi, áp dụng thành thạo các kỹ thuật tiên tiến trong đình chỉ thai. Tạo điều kiện cho người bệnh được điều trị với các phương pháp hiện đại, an toàn.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ phá thai Quận 5 có bác sĩ giỏi, bạn có thể đến với Đa khoa Văn Kiệt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấp trực tiếp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

LI