tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 1519

Nhiều chị em vẫn cho rằng, phá thai là việc làm đơn giản, nhưng thực tế nó không hề dễ dàng. Bởi, có thể gây nên những biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thai phụ, thậm chí gây vô sinh. Vậy khi bị mang thai ngoài ý muốn nên đến địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5 nào an toán, có khám ngoài giờ nhưng phí không đổi? Để nắm rõ chi tiết về vấn đề này, chị em hãy tham khảo bài viết sau đây.

Nhiều chị em vẫn cho rằng, phá thai là việc làm đơn giản, nhưng thực tế nó không hề dễ dàng. Bởi, có thể gây nên những biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thai phụ, thậm chí gây vô sinh. Vậy khi bị mang thai ngoài ý muốn nên đến địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5 nào an toán, có khám ngoài giờ nhưng phí không đổi? Để nắm rõ chi tiết về vấn đề này, chị em hãy tham khảo bài viết sau đây.

 

Địa chỉ phá thai ở quận 5.

Tìm hiểu về địa chỉ phá thai an toàn quận 5 có bác sĩ giỏi

Nếu thực hiện phá thai không thành công sẽ chính là mối nguy hại lớn đối với tất cả thai phụ khi quyết định đình chỉ thai. Bởi nó có thể khiến chị em rơi vào tình trạng sót thai, băng huyết, thai chết lưu...gây ảnh hưởng sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai quận 5 chất lượng để tiến hành phá thai có ý nghĩa hết sức quan trọng.

1. Chi phí ở địa chỉ phá thai quận 5 là bao nhiêu?

Chi phí phá thai ở quận 5 hay bất cứ địa chỉ nào cũng thế, thường sẽ căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đầu thiên, cần phải xác định được rõ tuổi thai nhi cũng như hiện trạng sức khỏe của thai phụ...Theo đó sẽ tư vấn chi tiết về phương pháp cũng như chi phí phá thai.

Chi phí ở địa chỉ phá thai an toàn quận 5 có bác sĩ giỏi chủ yếu sẽ dựa vào các yếu tố cụ thể như sau:

• Phí khám thai: Trước khi tiến hành phá thai, chị em cần phải được kiểm tra nhằm xác định chính xác tuổi tai, sức khỏe thai phụ cũng như những bệnh lý khác. Thông thường, các bác sĩ chuyên khoa sẽ làm xét nghiệm máu, thực hiện siêu âm, thăm khám phụ khoa...

• Phí tiến hành phá thai: Ở mỗi trường hợp sẽ có mức phí khác nhau, bởi còn phụ thuộc vào những yếu tố như: Tình hình sức khỏe của thai phụ, tuổi thai nhi cũng như phương pháp thực hiện...

• Phí sau khi phá thai: Thường sẽ là chi phí tiêu viêm nhằm ổn định cũng như đảm bảo tốt cho sức khỏe thai phụ về sau.

 

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thực tế, tại phòng khám phá thai ở quận 5 hay bất kỳ địa chỉ nào cũng thế, sẽ rất khó thông kê một con số cụ thể, mà nó phải phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên.

2. Bác sĩ địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5 tư vấn chế độ ăn uống sau đình chỉ thai.

Việc chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai là điều hết sức quan trọng, do đó chị em cần phải chú ý để bảo vệ tốt cho sức khỏe cũng như giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng hơn. Các bác sĩ ở địa chỉ phá thai ở quận 5 khuyên rằng, sau khi phá thai cần chú ý bổ sung chế độ dinh dưỡng như sau:

- Cơ thể người phụ nữ sau khi phá thai sẽ bị suy nhược, mất sức, thiếu nước nên chị em cần chú ý uống bổ sung thêm nhiều nước mỗi ngày.

- Bổ sung các loại thực phẩm giàu dưỡng chất vitamin, nhất là vitamin C, B1, B2 nhằm giúp cơ thể phục hồi nhau. Cũng cần nên chăm ăn các loại rau chủ, hoa quả tưởi sẽ có lợi tốt cho sức khỏe.

- Ăn bổ sung thêm những loại thực phẩm như thịt bỏ, thịt gà, thịt lợn...giàu dưỡng chất protein. Đồng thời, ăn bổ sung thêm chất đạm và sắt để lấy lại lượng máu bị mất và hỗ trợ tăng sức đề kháng để tránh viêm nhiễm hiệu quả.

- Tuyệt đối tránh các loại thực phẩm cay, nóng, các chất kính thích thuốc lá, rượu bia hoặc các loại thực phẩm lạnh như: cua, hến, ốc...

Địa chỉ phá thai an toàn quận 5 có bác sĩ giỏi, mức giá phải chăng.

Tại địa bạn quận 5 chị em có thể di chuyển đến với phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng.

 

Phòng khám phá thai có khám ngoài giờ nhưng phí không đổi.

→ Đây là một trong số ít cơ sở được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động hợp pháp chuyên tiếp nhận và thực hiện phá thai an toàn. Do đó, chị em sẽ được yên tâm trong suốt quá trình khám phá thai.

→ Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, phòng phá thai tách biệt, kín đáo. Trang thiết bị y khoa nhập khẩu từ những nước phương tây pháp triển nên giúp chuẩn đoán chính xác và phá thai an toàn.

→ Tập hợp đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm thực tiễn, đã từng thực hiện phá thai cho hàng ngàn đối tượng bệnh nhân khác nhau.

→ Chi phí khám phá thai hợp lý, niêm yết và công khai theo đúng quy định của bộ y tế, bác sĩ sẽ thông báo mức phí và nhận được sự đồng thuận của thai phụ mới tiến hành phá thai.

→ Khám phá thai chuyên nghiệm, thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian, chế độ bảo mật thông tin tốt, khám phá thai ngoài giờ nhưng chi phí không đổi.

Trên đây là thông tin chi tiết về phòng khám phá thai ở quận 5 khám bệnh ngoài giờ nhưng phí không đổi. Nếu còn điều gì muốn tìm hiểu thêm, chị em hãy nhấp vào khung bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

T.H