tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 1068

Chào bác sĩ, cháu thực hiện quan hệ tình dục với bạn trai nhưng chủ quan không dùng biện pháp phòng tránh nên lỡ bị mang thai ngoài ý muốn. Tính đến thời điểm hiện tại được 6 tuần rồi, bác sĩ tư vấn giúp cháu nên phá thai bằng cách nào tốt nhất và đâu là địa chỉ phá thai ở quận 11 có bác sĩ giỏi tốt nhất hiện nay? Cháu xin chân thành cảm ơn! (kimmo***@gmail.com).

Chào bác sĩ, cháu thực hiện quan hệ tình dục với bạn trai nhưng chủ quan không dùng biện pháp phòng tránh nên lỡ bị mang thai ngoài ý muốn. Tính đến thời điểm hiện tại được 6 tuần rồi, bác sĩ tư vấn giúp cháu nên phá thai bằng cách nào tốt nhất và đâu là địa chỉ phá thai ở quận 11 có bác sĩ giỏi tốt nhất hiện nay? Cháu xin chân thành cảm ơn! (kimmo***@gmail.com).

 

Địa chỉ phá thai ở quận 11.

Tìm hiểu cách phá thai an toàn ở quận 11

Bạn thân mến! đối với trường hợp của bạn có thể thực hiện phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, để xác định chính xác hơn, bạn nên đến địa chỉ phá thai an toàn Quận 11 có bác sĩ giỏi để thăm khám và áp dụng phương phương pháp phá thai phù hợp nhất.

1. Phá thai an toàn ở quận 11 là như thế nào?

Phá thai bằng thuốc được biết đến là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ một cách an toàn dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi chuyên môn. Phá thai an toàn bằng thuốc được thực hiện theo các bước như sau:

- Bước 1: Trước khi quyết định tiến hành phá thai bằng thuốc. Bác sĩ địa chỉ phá thai ở quận 11 sẽ tiến hành kiểm tra cũng như hỏi thăm tình hình sức khỏe của bạn.

- Bước 2: Tiếp đến, bác sĩ sẽ đưa cho bạn viên thuốc uống thứ nhất để làm ngưng sự phát triển của thai nhi và có thể về nhà.

- Bước 3: Sau 2 ngày quay lại, bác sĩ sẽ cho bạn uống tiếp viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra bên ngoài. Theo đó, bác sẽ theo dõi từ 30 phút đến 4 tiếng, bạn sẽ có dấu hiệu bị đau bụng, ra nhiều máu và kèm theo máu cục tống thai ra ngoài.

Bình thường, đa phần thai phụ sau khi phá thai xong sẽ bị ra máu như hành kinh từ 1 tuần đến 10 ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có thể bị ra máu kéo dài trong 1 tháng.

 

Quy trình phá thai bằng thuốc.

2. Một số lưu ý khi thực hiện phá thai bằng thuốc ở quận 11.

Các bác sĩ địa chỉ phòng khám phá thai ở quận 11 chia sẻ một số lưu ý khi phá thai bằng thuốc:

+ Sau khi tiến hành phá thai, bạn cần phải quay lại để kiểm tra xem thai đã được đẩy ra ngoài hết hay chưa. Trong trường hợp chưa hết, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hút thai ra ngoài nhằm tránh biến chứng xấu xảy ra.

+ Nếu phương pháp dùng thuốc thất bại, thai nhi không thể giữ, bởi sẽ gây dị tật về sau. Bác sĩ bệnh viện phá thai ở quận 11 sẽ chỉ định sử dụng các phương pháp ngoại khoa khác để thực hiện phá thai.

+ Phá thai bằng bất cứ hình thức nào cũng ít nhiều gây nên những ảnh hưởng nhất định đến tâm lý cũng như sức khỏe thai phụ. Do đó, chị em cần tìm hiểu về những phương pháp tránh thai phù hợp nhằm tránh tình trạng có thai ngoài ý muốn.

Phá thai ở đâu tại quận 11 tốt nhất hiện nay?

Nếu đang sinh sống và làm việc tại quận 11 nhưng phân vân không biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở quận 11. Bạn có thể di chuyển sang phòng khám đa khoa Văn Kiệt để được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện phá thai hiệu quả.

Hơn thế nữa, đến với đa khoa Văn Kiệt , bạn sẽ được hài lòng về các dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu như:

→ Bạn sẽ được yên tâm hơn trong suốt quá trình phá thai, bởi đa khoa Văn Kiệt  có giấy phép hợp pháp, hoạt động dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của bộ y tế.

→ Môi trường phòng khám được thiết kế theo quy mô rộng lớn, có đầy đủ các phòng khám chữa bệnh chức năng. Đặc biệt là phòng phá thai tách biệt, được vô trùng, triệt khuẩn an toàn.

 

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tốt nhất.

→ Hệ thống trang thiết bị y khoa, dụng cụ thực hiện phá thai được đầu tư nhập khẩu từ các nước Âu Châu và được cơ quan chức năng kiểm duyệt kỹ trước khi đưa vào sử dụng. Nhờ đó, giúp phá thai an toàn, đem lại hiệu quả cao.

→ Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm thực tiễn trong việc thực hiện khám phá thai. Ngoài ra, các vị bác sĩ ở đây còn là những người tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

→ Chi phí khám phá thai tại bệnh viện phá thai ở quận 11 Văn Kiệt  được thu theo đúng quy định của bộ y tế, niêm yết và công khai rõ ràng, rành mạch.

→ Áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn, đem lại hiệu quả cao như: Phương pháp dùng thuốc, phương pháp hút thai không đau, phương pháp nong gắp thai...phù hợp với từng độ tuổi thai nhi.

→ Cam kết chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối, không để bị rỏ rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.

→ Phòng khám còn mở của hoạt động động không ngày nghỉ từ 8:00->20:00 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm những ngày nghỉ lễ. Do đó, sẽ tạo điều kiện thuận lợi để những chị em bận rộn nhất vẫn có thể sắp xếp được thời gian hợp lý.

Hy vọng những chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn nhận biết phá thai ở đâu tại quận 11 tốt nhất hiện nay. Nếu còn điều gì muốn tìm hiểu thêm, hãy click vào khung chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

T.H