tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 975

Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở giới trẻ đang có xu hướng ngày càng tăng cao một cách chóng mặt, nhất lạ đối tượng sinh viên chưa lập gia đình. Tất nhiên mỗi người sẽ có những lý do riêng để đưa đến quyết định phá thai. Thế nhưng không phải ai cũng ý thức được trong việc lựa chọn cơ sở đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai ở quận 10 an toàn tốt nhất.

Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở giới trẻ đang có xu hướng ngày càng tăng cao một cách chóng mặt, nhất lạ đối tượng sinh viên chưa lập gia đình. Tất nhiên mỗi người sẽ có những lý do riêng để đưa đến quyết định phá thai. Thế nhưng không phải ai cũng ý thức được trong việc lựa chọn cơ sở đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai ở quận 10 an toàn tốt nhất.

 

Phá thai ở Quận 10 an toàn.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai an toàn quận 10 có bác sĩ giỏi.

Theo các chuyên gia y tế đầu ngành, một địa chỉ phá thai ở quận 10 đảm bảo an toàn cần phải đáp ứng được các tiêu chí như sau:

1. Địa chỉ phá thai quận 10 cần được cấp phép hợp pháp.

Cơ sở khám phá thai chất lượng lượng cần phải được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Đây là tiêu chí cơ bản để nhận biết và giúp chị em có thể yên thâm hơn trong suốt quá trình thăm khám cũng như tiến hành phá thai.

2. Phòng khám phá thai ở quận 10 phải khang trang, cơ sở vật chất hiện đại.

Cơ sở phá thai ở quận 10 cần phải được đầu tư xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế. Trong đó, phải có đầy đủ mọi tiện nghi, có phòng phá thai tách biệt đảm bảo an toàn, kín đáo.

Mọi thiết bị y khoa phục vụ đắc lực cho việc khám phá thai cần phải được nhập khẩu từ nước ngoài, được cơ quan chức năng kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. Có như thế, mới đảm kết quả thăm khám chính xác cũng như thực hiện phá thai đem lại hiệu quả.

3. Bệnh viện phá thai ở quận 10 cần phải có bác sĩ giỏi chuyên môn.

Đội ngũ y bác sĩ cần phải là những người giỏi về trình độ chuyên môn và vững vàng kinh nghiệm trong việc thực hiện phá thai an toàn ở quận 10. Như thế, mới tránh được những sai sót xảy ra trong quá trình đình chỉ thai

Không những thế, họ còn phải là những người luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, nhiệt huyết và hết mình vì mọi bệnh nhân.

 

Các tiêu chí của một phòng khám phá thai đảm bảo chất lượng.

4. Địa chỉ phá thai quận 10 uy tín cần thu phí hợp lý.

Thông thường, chị em thường sẽ tìm hiểu và lựa chọn phá thai ở đâu tại quận 10 chất lượng và thu phí hợp lý. Do đó, mức phí sẽ được rất nhiều người quan tâm, một cơ sở chất lượng thường sẽ có mức phí hợp lý và được niêm yết rõ ràng, chi tiết theo đúng quy định.

Trước khi tiến hành phá thai thì bác sĩ chuyên khoa phải thông báo mức phí trước để thai phụ có những lựa chọn tốt nhất.

5. Cơ sở phá thai an toàn ở quận 10 cần phải đảm bảo dịch vụ y tế tốt.

Phòng khám phá thai ở quận 10 uy tín cần phải đảm thực hiện các thủ tục khám phá thai nhanh chóng, không làm mất thời gian của chị em.

Cần cam kết chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối, không được để lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

Cơ sở đó cũng cần phải mở cửa khám chữa bệnh ngoài giờ tất cả các ngày trong tuần, bất kể những ngày nghỉ lễ. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cho cả những chị em bận rộn nhất được thực hiện phá thai an toàn nhất.

Từ những tiêu chí nêu trên, nếu chị em nhận thấy ở khu vực quận 10 nếu không có địa chỉ nào đảm bảo chất lượng, hãy di chuyển sang phòng khám đa khoa Văn Kiệt. Không chỉ hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật nêu trên mà phòng khám còn nằm giáp sát với khu vực quận 10 nên sẽ rất thuận tiện cho chị em di chuyển.

 

Phòng khám phá thai chất lượng Văn Kiệt.

Các phương pháp phá thai an toàn ở quận 10 Văn Kiệt

Hiện tại, đa khoa Văn Kiệt đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn như:

Phương pháp phá thai bằng thuốc ở quận 10: Đây là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ và đẩy thai ra bên ngoài tương tự như một ca sảy thai tự nhiên.

Đối tượng phù hợp với phương pháp phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc ở quận 10 thường được áp dụng cho những trường hợp: Thai đã vào bên trong tử cung của người mẹ, thai nhi dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe của thai phụ đảm bảo tính ổn định, bình thường. Đặc biệt không bị mắc phải những bệnh lý về tim mạch hay mắc các chứng bệnh rối loạn máu khó đông.

Ưu điểm của phương phương pháp này là không chịu sự can thiệp vào bên trong vùng kín của chị em. Do đó, có thể hạn chế được tối đa tình trạng viêm nhiễm vùng kín có thể xảy ra. Được thực hiện một cách khá kín đáo, nhờ đó không gây ảnh hưởng quá nhiều đền tâm lý của chị em, tiết kiệm được chi phí cho thai phụ.

Đối với những trường hợp thai phụ mang thai ở độ tuổi lớn hơn, tốt nhất hãy nhấp vào khung bảng chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn cụ thể. Hoặc tìm đến cơ sở y tế chất lượng để được thăm khám và áp dụng các phương pháp khác phù hợp nhất.

T.H