tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2017 Lượt xem : 1396

Phá thai khi đang cho con bú có được không? đang là điều mà rất nhiều chị em lo lắng và băn khoăn. Nhiều chị em có suy nghĩ không nên phá thái khi đang cho con bú vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Để có thêm nhiều thông tin về phá thai khi đang cho con bú có được không? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  Phá thai khi đang cho con bú có được không? đang là điều mà rất nhiều chị em lo lắng và băn khoăn. Nhiều chị em có suy nghĩ không nên phá thái khi đang cho con bú vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Để có thêm nhiều thông tin về phá thai khi đang cho con bú có được không? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phá thai khi đang cho con bú có được không

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chị em mang thai khi đang cho con bí vẫn có thể được. Vì lúc này cơ thể vẫn tiết ra sữa và mang thai sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Khi chị em có nhu cầu phá thai kho đang cho con bú, nên cân nhắc thật kỹ có nên thực hiện hay không?

Phá thai khi đang cho con bú được không?

  Khi chị em trót mang thai ngoài ý muốn khi đang cho con bú và muốn phá thai. Thì nên đình chỉ thai kỳ khi thai dưới 7 tuần tuổi và người mẹ không mắc các bệnh nội khoa như máu khó đông, bệnh về tim mạch… Tuy nhiên, phương pháp phá thai bằng thuốc khuyến cáo sử dụng cho chị em khi đang cho con bú. Vì các thành phần của thuốc có thể đi qua sữa mẹ và gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển, sức khỏe của trẻ.

  Khi đang cho con bú, không được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc do những nguyên nhân:

  - Ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn sữa: Các thành phần trong thuốc phá thai có thể làm mất hoặc giảm đi lượng sữa mẹ. Khi phá thai, chị em nên ngưng cho con bú từ 5 – 7 ngày.

  - Chống chỉ định với thuốc: Hầu hết các loại thuốc phá thai trên thị trường đều chống chỉ định cho phụ nữ đang cho con bú. Do nó gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Đồng thời, nó còn gây ra những tác dụng phụ như: đau bụng dữ dội, cơ thể mệt moi, xuất huyết âm đạo.

Phương pháp phá thai an toàn khi đang cho con bú

  Chị em đang cho con bú những trót mang thai và có ý định bỏ thai. Thì hãy đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, để xác định chính xác kích thước thai nhi, tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ. Từ đó sẽ có phương pháp phá thai phụ hợp khi đang cho con bú.

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng thành công phương pháp phá thai khi đang cho con bú bằng ống siêu dẫn trực quan. Đây được xem là phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay.

  Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ. Quá trình thực hiện phá thai không gây cảm giác đau, không tác dụng phụ. Thời gian thực hiện nhanh chóng. Đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân.

  Trên đây là những thông tin về phá thai khi đang cho con bú có được không? nếu chị em có thắc mắc liên quan hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất