tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2914

Phá thai bằng thuốc thành công có biểu hiện gì đang là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thaii nghén được rất nhiều chị em áp dụng khi thai nhi từ tuấn thứ 7 trở lại. Đây cũng là phương pháp đình chỉ thai an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, có những chị em do phá thai bằng thuốc tài nhà hoặc thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng mà sử dụng sai quy trình dẫn đến không thành công. Vậy phá thai bằng thuốc thành công có biểu hiện gì? chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phá thai bằng thuốc thành công có biểu hiện gì đang là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nghén được rất nhiều chị em áp dụng khi thai nhi từ tuần thứ 7 trở lại. Đây cũng là phương pháp đình chỉ thai an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, có những chị em do phá thai bằng thuốc tài nhà hoặc thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng mà sử dụng sai quy trình dẫn đến không thành công. Vậy phá thai bằng thuốc thành công có biểu hiện gì? chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phá thai bằng thuốc thành công có biểu hiện gì?

Phá thai bằng thuốc thành công có biểu hiện gì?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản có hiệu quả cao, nhưng có một vài trường hợp không thành công gây hệ quả nguy hại đến thể trạng khiến cho thai phụ sợ hãi và rối bời. Phá thai bằng thuốc thành công có những biểu hiện sau đây

 - Ra máu cục sau khi phá thai:

 Sau 48 tiếng kể từ lúc thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc, nếu như chị em nhận thấy triệu chứng ra máu cục tại vùng kín thì chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài. Máu cục đó chính là thai nhi đã bị đẩy ra ngoài khỏi tử cung.

 - Ra máu như chu kỳ kinh nguyệt:

 Khi phá thai bằng thuốc chị em sẽ nhận thấy máu ra nhiều như chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu kinh ban đầu nhiều và sẽ bớt dần sau đó. Chị em sẽ ra máu từ 5 đến 7 ngày. Đây được xem là một hiện tượng thường gặp ở những chị em phá thai bằng thuốc thành công. Đây là do sau khi phá thai bằng thuốc cả thai nhi, nhau thai bị tác dụng của thuốc đẩy ra ngoài.

 - Đau vùng bụng dưới:

 Một hiện tượng mà chị em có thể xác định được phá thai bằng thuốc có thành công hay không phải kể đến triệu chứng đau vùng bụng dưới như đau trong chu kỳ kinh nguyệt. Tình trạng này có thể xuất hiện sau khoảng 48 tiếng kể từ khi uống thuốc phá thai.

Đau bụng dưới là dấu hiệu của phá thai bằng thuốc thành công

 - Sốt nhẹ và ớn lạnh

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, sau khi uống thuốc phá thai, chị em sẽ thấy có dấu hiệu sốt nhẹ và ớn lạnh, triệu chứng này chỉ có trong một thời gian ngắn và hết hẳn. Hiện tượng sốt nhej xuất hiện là do cơ thể phản ứng lại với công dụng của thuốc phá thai. Triệu chứng sốt và ớn lạnh chỉ là phản ứng bình thường của hệ thống miễn dịch khi có thể chị em có sự thay đổi và không nên quá hoang mang lo lắng.

 - Nôn, tiêu chảy

 Chị em sẽ nhận thấy hiện tượng buồn nôn và tiêu chảy xuất hiện, do cơ thể chị em đang suy nhước, mệt mỏi và hiện tượng này rất bình thường sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc thành công.

Nơi phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả

 Nếu như sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc nhưng chị em lại không thấy xuất hiện những hiện tượng trên thì có rất nhiều nguy cơ là chị em phá thai bằng thuốc không thành công. Khi đó, chị em hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và tìm ra nguyên nhân để có phương pháp can thiệp kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản chị em.

 Trên đây là một số thông tin về phá thai bằng thuốc thành công có biểu hiện gì? Nếu chị em có những thắc mắc liên quan hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất