tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
ADDRESS
Phòng Khám Đa Khoa phongkham
SDT

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-01-2017 Lượt xem : 4576

Rất nhiều chị em sau khi phá thai bằng thuốc không thấy chu kì kinh nguyệt quay trở lại nên lo lắng không biết có nguy hiểm hay không? Vậy phá thai bằng thuốc sau bao lâu thì có kinh lại? Dưới đây bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ giải đáp các vấn đề ấy giúp chị em yên tâm hơn.

 Rất nhiều chị em sau khi phá thai bằng thuốc không thấy chu kì kinh nguyệt quay trở lại nên lo lắng không biết có nguy hiểm hay không? Vậy phá thai bằng thuốc sau bao lâu thì có kinh lại? Dưới đây bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ giải đáp các vấn đề ấy giúp chị em yên tâm hơn.

Phá thai bằng thuốc sau bao lâu thì có kinh lại?

 Nếu chị em phá thai bằng thuốc ở những cơ sở y tế uy tín hoặc Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng với các bác sĩ chuyên môn cao, sau khoảng 22 ngày hoặc 1 tháng kinh nguyệt sẽ trở lại và sức khỏe được hồi phục nhanh chóng.

Phá thai bằng thuốc sau bao lâu thì có kinh lại?

 Tuy nhiên phá thai bằng thuốc sau bao lâu có kinh lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ địa của mỗi người, phương pháp phá thai và cơ sở thực hiện,... Có chị em sau khi phá thai chỉ 13 ngày đã có kinh trở lại nhưng cũng có chị em 2 tháng sau mới có.

 Nguyên nhân gây chậm kinh sau khi phá thai bằng thuốc:

 - Do yếu tố sức khỏe và cơ địa của từng chị em.

 - Do ảnh hưởng tâm lý: mệt mỏi, lo lắng…

 - Do chị em có vòng kinh không đều, rối loạn kinh nguyệt.

 - Do phá thai bằng thuốc không thành công: còn sót thai.

Một số bất thường sau khi chị em phá thai bằng thuốc cần lưu ý

 Trong thời gian sau khi phá thai bằng thuốc, nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường thì chị em hãy đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được xử lý kịp thời, tránh những nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Những dấu hiệu bất thường có thể kể như:

 - Đau bụng dữ dội.

 - Vùng kín ẩm ướt, có mùi hôi khó chịu.

 - Ra nhiều khí hư, màu sắc khí hư thay đổi.

 - Bộ phận sinh dục bị đau, ngứa kèm theo hiện tượng đỏ.

 - Chảy máu nhiều hơn 2 ngày sau khi phá thai.

 - Bị sốt hoặc đau ngực trong vòng 2 tuần sau khi phá thai.

 - Hơn 2 tháng sau khi phá thai vẫn không thấy kinh nguyệt quay trở lại.

 Ngoài ra khi tiến hành bỏ thai chị em nên quan tâm đến việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Tránh những cơ sở phá thai chui, không được cấp phép hành nghề sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như có thể dẫn đến tử vong.

Đến gặp bác sĩ ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường sua khi phá thai bằng thuốc

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hiện đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả cho chị em phụ nữ. Đa Khoa Thái Bình được xem là cơ sở y tế uy tín, chất lượng quốc tế. Khi chữa trị tại đây các bạn sẽ hài lòng vì:

 - Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao: Các bác sĩ điều trị đều có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tay nghề vững.

 - Trang thiết bị hiện đại: Thiết bị của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới.

 - Phương pháp điều trị tiên tiến: Tùy theo tuổi thai và tình hình sức khỏe của thai phụ mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai thích hợp mang lại hiệu quả cao.

 - Chi phí công khai: Đến với phòng khám chị em sẽ không lo về chi phí, vì các chi phí của phòng khám đều được công khai và kiểm duyệt thông qua Sở Y tế TPHCM.

 - Chất lượng dịch vụ tốt: Đội ngũ y tá, điều dưỡng luôn tận tâm và thân thiện tạo không gian thoải mái nhất cho bệnh nhân.

 - Thông tin được bảo mật: với cách làm việc chuyên nghiệp, các thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh lí của chị em đều được bảo mật tuyệt đối.

 Trên đây là một số thông tin sau khi phá thai bao lâu thì có kinh lại? Nếu chị em còn thắc mắc cần giải đáp, hãy gọi điện thoại hoặc bấm vào khung chat để được tư vấn miễn phí.

livechat