tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 1065

Phá thai bằng thuốc là biện pháp bỏ thai đơn giản và ít gây đau đớn hơn so với can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên, để làm được điều này thai phụ phải chọn được những phòng khám có uy tín và đảm bảo trong việc dùng thuốc để tống thai ra ngoài. Vậy thì đâu mới là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 12 an toàn thai phụ có thể yên tâm trao gửi sức khỏe?

Phá thai bằng thuốc là biện pháp bỏ thai đơn giản và ít gây đau đớn hơn so với can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên, để làm được điều này thai phụ phải chọn được những phòng khám có uy tín và đảm bảo trong việc dùng thuốc để tống thai ra ngoài. Vậy thì đâu mới là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 12 an toàn thai phụ có thể yên tâm trao gửi sức khỏe?

 

Phá thai bằng thuốc ở Quận 12 nào uy tín?

Những lưu ý khi lựa chọn phá thai bằng thuốc ở Quận 12

Phá thai bằng thuốc là biện pháp bỏ thai đơn giản nhất, vừa nhanh chóng lại vừa tiết kiệm chi phí mà ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Dựa trên cơ chế hoạt động của thuốc khi vào cơ thể, toàn bộ bào thai bị đẩy ra ngoài một cách tự nhiên.

Các chuyên gia bệnh viện phá thai Quận 12 khuyến cáo, phá thai bằng thuốc là giải pháp cuối cùng khi chị em không thể giữ thai lại. Nếu quyết định bỏ thai không thay đổi thì chị em cần lưu ý đến một số điều trước khi thực hiện đình chỉ thai để sức khỏe được bảo toàn một cách tốt nhất.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 12 được cấp phép hoạt động

Phương pháp phá thai bằng thuốc ở Quận 12 chỉ được thực hiện ở các trường hợp bào thai dưới 7 tuần tuổi tại bệnh viện tỉnh hoặc Trung ương. Nếu thực hiện tại phòng khám thì nơi đó phải được cấp phép hoạt động “ hợp pháp” của Sở Y tế, cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Hệ thống cơ sở vật chất tại bệnh viện phá thai Quận 12

Khám phá thai tại phòng khám cần đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị y tế tối tân, các phòng chức năng riêng biệt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Trong đó, các phòng thực hiện thủ thuật phải tách biệt, được vô khuẩn để đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai.

Bên cạnh đó, các loại thuốc phá thai, máy móc, thiết bị y khoa hỗ trợ phải được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo kết quả thăm khám và hiệu quả điều trị chuẩn xác nhất.

 

Phương pháp phá thai bằng thuốc.

Chi phí thực hiện tại phòng khám phá thai Quận 12

Chi phí là một lưu ý mà thai phụ không nên xem nhẹ. Bởi hiện nay, có nhiều phòng khám phá thai Quận 12 lợi dụng niềm tin của chị em mà nâng cao chi phí nhưng không đảm bảo chi phí hoặc phòng khám giá “ rẻ ” với chất lượng kém.

Do đó, thai phụ hãy tham khảo và trao đổi với bác sĩ về chi phí khám phá thai để có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như chủ động về tài chính để yên tâm hơn khi thực hiện bỏ thai.

Ngoài những lưu ý cơ bản nói trên, trong quá trình phá thai bằng thuốc ở Quận 12 thai phụ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác điều trị về thời gian và số lần uống thuốc, không dùng thuốc tùy tiện hoặc tự ý ngưng thuốc sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng.

Vậy nên phá thai ở đâu tại Quận 12 để đảm bảo an toàn?

Với thắc mắc phá thai ở đâu tại Quận 12 đảm bảo, bác sĩ cho biết một phòng khám phá thai đạt tiêu chuẩn cần có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, có đầy đủ thiết bị y tế cấp cứu và điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, có đủ điều kiện vận chuyển bệnh nhân lên tuyến trên trong một số trường hợp cấp cứu.

Nếu ở khu vực Quận 12 không có cơ sở y tế thì chị em có thể di chuyển đến phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng  tại 646 Đ. Võ Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám nằm ngay trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho chị em di chuyển.

Đa khoa Đinh Tiên Hoàng là phòng khám được Sở Y tế TP HCM cấp phép “ hợp pháp” về thực hiện đình chỉ thai kỳ thai nghén an toàn với điều kiện y tế đạt chuẩn quốc tế.

 

Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng.

Ưu điểm của phòng khám phá thai Quận 12 Đinh Tiên Hoàng

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phá thai bằng thuốc, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo kết quả chính xác và điều trị nhanh chóng.

Ngoài phá thai bằng thuốc ở Quận 12, phòng khám còn thực hiện can thiệp ngoại khoa với các ưu điểm như không đau, ít gây chảy máu, thời gian thực hiện nhanh chóng, không xảy ra biến chứng.

Tất cả các chi phí khám phá thai hợp lý, được thu đúng theo quy định của Sở với từng hạng mục cụ thể, giữa chi phí và chất lượng có sự tương xứng với nhau.

Tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của người bệnh, mọi thông tin liên quan đến hồ sơ bệnh án được lưu trữ kín đáo, bảo mật.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến vấn đề phá thai bằng thuốc ở Quận 12, các bạn hãy nhanh chóng nhấp vào khung chat dưới đây để được các chuyên gia phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng hỗ trwoj tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

LI