tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 1851

Nhiều chị em vì trót mang thai ngoài ý muốn nên bắt buộc phải tìm đến phương pháp phá thai để chấm dứt thai nghén trước thời gian sinh nở. Do đó, vấn đề phá thai an toàn ở bệnh viện khác như thế nào? được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

 Nhiều chị em vì trót mang thai ngoài ý muốn nên bắt buộc phải tìm đến phương pháp phá thai để chấm dứt thai nghén trước thời gian sinh nở. Do đó, vấn đề phá thai an toàn ở bệnh viện khác như thế nào? được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Phá thai an toàn ở bệnh viện khác

 Các chuyên gia cho biết, để đình chỉ thai an toàn thì chị em cần tìm đến những cơ sở y tế lớn hoặc những phòng khám uy tín. Do đó, chị em cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế.

 Phá thai tại bệnh viện khác là lựa chọn an toàn cho chị em. Vì vậy, nếu đã suy nghĩ kỹ và không thể tiếp tục nuôi dưỡng thai thì chị em nên đến thăm khám sớm tại phòng khám chuyên khoa sản.

 Ngoài phá thai an toàn tại bệnh viên bệnh viện khác thì chị em cũng có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để đình chỉ thai nghén cho mình. Bởi vì, đây là một cơ sở y tế uy tín, được nhiều người biết đến. Hơn thế nữa, nơi đây đã được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động hợp pháp nên chị em có thể yên tâm.

Chị em cần lựa chọn kỹ lưỡng cơ sở phá thai để đảm bảo an toàn

 Tùy vào độ tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn. Đối với thai dưới 7 tuần tuổi thì có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, thai từ 8 – 12 tuần tuổi sẽ được chỉ định phá thai bằng phương pháp hút chân không, thai từ 13 – 18 tuần tuổi thì áp dụng phương pháp nong và gắp thai.

 Chị em cần lưu ý rằng, tuổi thai nhi càng lớn thì nguy cơ xảy ra tai biến càng cao, những tai biến có thể kể như băng huyết tổn thương tử cung, nhiễm trùng, dính lòng tử cung,…Dù thực hiện đình chỉ thai bằng phương pháp nào thì cũng có những thuận lợi và tác dụng không mong muốn. Bên cạnh đó, việc bỏ thai ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của chị em cũng như tình trạng sức khỏe, khả năng mang thai sau này.

 Nếu chị em muốn phá thai an toàn tại bệnh viên bệnh viện khác thì phải tranh thủ đi thật sớm vì số lượng bệnh nhân tại đây luôn luôn đông đúc, do đó phải chờ rất lâu mới đến lượt thăm khám.

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Như đã nói ở trên, ngoài bệnh viện khác thì chị em còn có thể phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Từ khi thành lập đến nay phòng khám đã nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những chị em muốn chăm sóc tốt sức khỏe sinh sản.

 Phòng khám đã được Sở Y tế TPHCM kiểm duyệt, khảo sát gắt gao và được cấp phép hoạt động nên chị em có thể an tâm vì quyền lợi của mình sẽ được bảo vệ. Tùy là phòng khám tư nhưng chi phí thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai tại đây không có sự chênh lệch nhiều so với chi phí phá thai tại bệnh viện khác, mọi chi phí đều được niêm yết và phê duyệt theo quy định của Sở Y tế.

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Bên cạnh đó thay thì phải chờ đợi khi muốn phá thai an toàn ở bệnh viện khác, các chị em có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chị em sẽ không gặp phải tình trạng đợi chờ lâu mới đến lượt khám của mình. Bởi vì phòng khám đã xây dựng quy trình khám chữa bệnh hiện đại, tiết kiệm thời gian. Cụ thể:

 - Phòng khám hoạt động từ 8:00 – 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, chị em có thể sắp xếp được được thời gian mà không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

 - Phòng khám đã xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn khám online miễn phí 24/24 để giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để chị em chủ động về thời gian của mình, không mất quá nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà.

 - Quy trình thăm khám nhanh gọn, chính xác, không mất thời gian.

 Ngoài ra, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng còn có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế đầy đủ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình với bệnh nhân,…

 Những yếu tố trên đây sẽ giúp chị em an tâm hơn khi chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để đình chỉ thai an toàn cho sức khỏe.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề phá thai an toàn ở bệnh viện khác, nếu còn điều gì thắc mắc chị em vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất