tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 1537

Khi thai phụ và thai nhi không đảm bảo đầy đủ các điều kiện sức khỏe trong quá trình mang thai và sinh nở thì lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn Huyện nhà Bè có bác sĩ giỏi là điều cần thiết trong lúc này. Mặc khác, nếu chị em cố giữ thai lại sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý của thai phụ lẫn thai nhi sau này. Vì vậy, chị em nên thận trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn Huyện Nhà Bè.

Khi thai phụ và thai nhi không đảm bảo đầy đủ các điều kiện sức khỏe trong quá trình mang thai và sinh nở thì lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn Huyện nhà Bè có bác sĩ giỏi là điều cần thiết trong lúc này. Mặc khác, nếu chị em cố giữ thai lại sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý của thai phụ lẫn thai nhi sau này. Vì vậy, chị em nên thận trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn Huyện Nhà Bè.

 

Hình ảnh bác sĩ giỏi chuyên khoa sản phụ khoa ở Nhà Bè.

Khi nào nên tìm địa chỉ phá thai an toàn Huyện Nhà Bè có bác sĩ giỏi

Phá thai là quyết định không hề dễ dàng đối với chị em phụ nữ, nó có thể ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe nữ giới. Nhưng trong một số trường hợp, người mẹ không thể giữ thai thì quyết định tìm một địa chỉ phá thai an toàn Huyện Nhà Bè có bác sĩ giỏi là việc làm cần thiết trong lúc này.

Theo các chuyên gia sản phụ khoa, nếu thai phụ gặp các trường hợp dưới đây thì không nên giữ thai lại. Vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của thai phụ lẫn thai nhi.

  • Những thai phụ mang thai ngoài tử cung, nếu không được tiến hành đình chỉ thai sớm có thể đe dọa đến tính mạng người mẹ.

  • Thai phụ bị viêm thận mãn tính, nếu giữ thai lại trong điều kiện này thì sẽ không có lợi cho sự phát triển của thai nhi.

  • Thai phụ bị nhiễm độc thai nghén, có thể xuất hiện dấu hiệu tiền sản giật, dễ dẫn đến tình trạng thai chết lưu trong bụng mẹ.

  • Thai lưu, thai không chuyển động hay phát triển không bình thường thì nên tiến hành đình chỉ thai càng sớm càng tốt để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi sau này.

Khi phát hiện sức khỏe của mình có những dấu hiệu bất thường, thai phụ nên tìm đến ngay các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa có bác sĩ giỏi để thăm khám và có hướng xử lý kịp thời.

Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn Huyện Nhà Bè có bác sĩ giỏi

Thấu hiểu tâm lý e ngại và lo sợ của chị em khi tiến hành đình chỉ thai, Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt ra đời với hi vọng giúp đỡ chị em lấy lại sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Đa khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những số ít phòng khám tư nhân tại TP Hồ Chí Minh được Sở y tế cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực đình chỉ phai, phá thai an toàn.

 

Hình ảnh bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng.

Sau nhiều năm hoạt động, Phòng khám đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia và người bệnh về chất lượng và thái độ của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám. Đây là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi tại phòng khám được đào tạo kỹ càng về kiến thức chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp và luôn phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau.

  • Bác sĩ có tay nghề cao, xử lý khéo léo các tình huống trong quá trình thủ thuật để hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra đối với sức khỏe thai phụ.

  • Đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn tận tâm chăm sóc người bệnh như chính thân nhân của mình.

  • Sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và đưa ra những lời khuyên chân thành đối với sức khỏe bệnh nhân.

  • Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều được đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo máy móc, thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng hiện nay.

  • Bác sĩ tại phòng khám thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ nghiệp vụ và tay nghề.

Với những ưu thế trên đây, chị em phụ nữ có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng.

Hi vọng với thông tin về Địa chỉ phá thai an toàn Huyện Nhà Bè có bác sĩ giỏi, chị em có thể trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về lựa chọn địa chỉ phá thai có bác sĩ giỏi.

Nếu còn thắc mắc gì về sức khỏe, bạn có thể nhấp vào khung chat trực tuyến dưới đây để được tư vấn miễn phí.

LI