tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-11-2016 Lượt xem : 7069

Sau khi sinh xong bé thứ 2 thì vợ chồng tôi có tiến hành kế hoạch không sinh thêm nữa nhưng không may tôi lại bị vỡ kế hoạch. Lúc tôi phát hiện mình mang thai thì thai nhi cũng đang ở tuần thứ 9. Vì trong quá trình mang thai tôi có sử dụng thuốc nên tôi lo sẽ ảnh hưởng đến thai nhi...

 - Hỏi: Chào các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, sau khi sinh xong bé thứ 2 thì vợ chồng tôi có tiến hành kế hoạch không sinh thêm nữa nhưng không may tôi lại bị vỡ kế hoạch. Lúc tôi phát hiện mình mang thai thì thai nhi cũng đang ở tuần thứ 9. Vì trong quá trình mang thai tôi có sử dụng thuốc nên tôi lo sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, hơn nữa vì một số lý do riêng nên vợ chồng tôi đang có ý định phá thai. Nhưng tôi lo sợ không biết phá thai 9 tuần tuổi có thật sự an toàn không ? Mong được bác sĩ giải đáp. ( N. Trinh – 37 tuổi)

Có an toàn hay không khi phá thai 9 tuần tuổi ?

  Trường hợp của chị nếu đã đi siêu âm và biết chính xác là thai nhi đang ở tuần thứ 9 thì nếu như chị đang có ý định phá thai thì chị nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp cụ thể hơn để tránh khỏi những bất trắc.

  Theo như các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, nếu thai nhi đang ở tuần thứ 9 thì thông thường bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hút thai ngoại khoa.

Phá thai 9 tuần tuổi có thật sự an toàn không ?

 - Trả lời: Chị Trinh thân mến! Những trường hợp mang thai không theo kế hoạch như chị hiện nay không phải là hiếm. Thắc mắc trên của chị đã được các chuyên gia sản – phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng giải đáp như sau:

  Tuy nhiên,chị em nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe, cơ địa cụ thể, xác định chính xác tuổi thai sau đó bác sĩ mới đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn nhằm giúp cho chị em ít bị tổn thương nhất.

  Lưu ý: Nếu thai nhi đã ở tuần thứ 9 thì chị em tuyệt đối không được có ý nghĩ sẽ mua thuốc phá thai tại nhà vì lúc này tuổi thai đã lớn nên cơ bản là áp dụng không phù hợp, hơn nữa còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: thai chết lưu, sót thai, băng huyết,....

Lựa chọn cơ sở y tế an toàn để thực hiện phá thai 9 tuần tuổi

  Khi đã quyết định phá thai thì dù là thai nhỏ tuần tuổi hoặc thai lớn thì chị em đều phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, nhằm giúp cho việc phá thai của chị em trở nên an toàn hơn, thì chúng tôi khuyên chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín chẳng hạn như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để các bác sĩ kiểm tra và đưa ra phương án phá thai an toàn cụ thể.

 

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để tiến hành bỏ thai 9 tuần tuổi

  Tại phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, vững tay nghề, luôn áp dụng các phương pháp đình chỉ thai ngén an toàn với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng nên sẽ hạn chế được việc xảy ra các tai biến, bảo vệ được khả năng sinh sản của nhiều chị em.

  Chị em nên cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện việc đình chỉ thai ngén, vì sức khỏe của chị em có được đảm bảo hay không thì bên cạnh những yếu tố trên thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng.

  Mong rằng với những chia sẻ trên thì có thể giúp cho những chị em mang thai ngoài ý muốn biết được muốn thực hiện phá thai an toàn thì cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu muốn trao đổi thêm về vấn đề trên, hãy nhanh chóng nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể hơn với bạn.