tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-01-2017 Lượt xem : 3903

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai kỳ tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng một cách thích hợp. Có nhiều thai phụ muốn thực hiện phá thai 7 tuần tuổi bằng những phương...

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai kỳ tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phá thai 7 tuần tuổi một cách thích hợp. Bởi vì mỗi giai đoạn phát triển của thai nhi sẽ có một đặc điểm riêng do đó cũng sẽ có những phương pháp áp dụng thích hợp cho từng giai đoạn cụ thể. Vậy phá thai 7 tuần tuổi an toàn như thế nào?

Phương pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn

 Các bác sỹ chuyên khoa phụ sản của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, đối với thai nhi 7 tuần tuổi, không thể áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa là nạo thai mà nên áp dụng phương pháp nội khoa bằng thuốc hay hút chân không.

 Quy trình phá thai 7 tuần tuổi tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được thực hiện như sau:

 - Thực hiện thăm khám lâm sàng để xác định tuổi thai chính xác của thai nhi, và sức khỏe của thai phụ.

Phương pháp nào phá thai 7 tuần tuổi an toàn?

 - Ghi nhận mức độ co bóp của tử cung để có thời điểm thực hiện thủ thuật hiệu quả nhất.

 - Tiến hành thăm khám và kiểm tra vùng kín có mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không, đồng thời kiểm tra các tiền sử bệnh lý của thai phụ. Nếu như thai phụ có viêm nhiễm cần phải được tiến hành điều trị trước khi thực hiện thủ thuật phá thai. Nếu không, có thể thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

 - Các bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả theo tuổi thai và nguyện vọng của thai phụ.

 - Sau quá trình thực hiện phá thai an toàn thai phụ sẽ được nghỉ ngơi tại phòng khám từ 1 - 2 tiếng sau đó có thể về nhà.

 Các chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám cho biết thêm, chị em trước khi về nhà nên nhận sự tư vấn từ các bác sỹ để có sự dặn dò cụ thể những lưu ý trong quá trình hồi phục sức khỏe sau khi thực hiện phá thai 7 tuần tuổi. Bước tư vấn và nhận những lưu ý từ các chuyên gia sẽ giúp cho chị em lấy lại được sức khỏe ổn định và sự tự tin như trước.

Bác sỹ sẽ thực hiện siêu âm để xác định tình trạng và sức khỏe thai nhi

 Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm dày dạn trong thực hiện thủ thuật phá thai an toàn và hiệu quả, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là địa chỉ giúp chị em an tâm và thoải mái trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai 7 tuần tuổi an toàn.

 Chúng tôi tự tin, với tay nghề giỏi của các bác sỹ kết hợp với phương pháp phá thai hiện đại sẽ không gây ra những đau đớn hay bất cứ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Phòng khám chúng tôi mở cửa hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ, chúng tôi mở cửa hoạt động từ 8 giờ - 20 giờ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu chị em cần cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến phá thai 7 tuần tuổi, phá thai 2 tháng tuổi, chi phí phá thai hay những lưu ý khi phá thai mùa đông,... bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.