tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2017 Lượt xem : 7088

Phá thai 4 tháng tuổi có được không? Đây là câu hỏi của bạn gái giấu tên ở Long Thành – Đồng Nai đã trót lầm lỡ nên mang thai ngoài ý muốn. Vì kinh tế khó khăn nên mãi đến khi thai 4 tháng tuổi mới quyết định đi phá. Với câu hỏi này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng giải đáp như sau.

Phá thai 4 tháng tuổi có được không? Đây là câu hỏi của bạn gái giấu tên ở Long Thành – Đồng Nai đã trót lầm lỡ nên mang thai ngoài ý muốn. Vì kinh tế khó khăn nên mãi đến khi thai 4 tháng tuổi mới quyết định đi phá. Với câu hỏi này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng giải đáp như sau.

Phá thai 4 tháng tuổi có được không?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, khi thai đạt 4 tháng tuổi tức là thai đã lớn, có kích thước khoảng 10cm, nặng khoảng 80g (khoảng bằng trái bơ chín). Lúc này thai đã có những hoạt động khớp đầu tiên trong đời.

 Việc phá thai ở tháng thứ 4 sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của thai phụ. Một số trường hợp còn tìm ẩn khá nhiều rủi ro, có thể sinh ra biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ.

 Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, phá thai 4 tháng tuổi vẫn có thể thực hiện an toàn, hiệu quả nếu chị em tiến hành đình chỉ thai kỳ tại cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại và được Bộ Y Tế cấp phép phá thai to 4 tháng như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Phá thai 4 tháng tuổi có được không?

 Chị em lưu ý, không được tự ý phá thai tại nhà hay đến cơ sở y tế “chui”, kém chất lượng để đình chỉ thai, bởi với những bác sĩ “cây nhà lá vườn”, thiết bị y tế nghèo nàn, không những không thể phá thai thành công mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong cho thai phụ.

Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi là gì?

 Hiện có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với giai đoạn tuổi thai khác nhau, cụ thể như:

  Phá thai bằng thuốc: Khi thai nhi đã đi vào tử cung và thai dưới 7 tuần tuổi

  Phương pháp hút chân không: Thực hiện khi thai đạt từ 8 – 12 tuần tuổi

  Phương pháp nong và gắp thai: áp dụng với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi

  Phương pháp kovax: Khi thai lớn từ 5 – 6 tháng tuổi

 Như vậy, có thể phá thai 4 tháng tuổi an toàn bằng phương pháp nong và gắp thai. Tuy nhiên, phương pháp này không được áp dụng cho thai phụ có bệnh nội khoa cấp tính, bộ phận sinh dục bị dị dạng, bị viêm nhiễm phụ khoa cấp tính hoặc dị ứng với thuốc.

Phá thai 4 tháng tuổi ở đâu an toàn?

 Hiện nay, nhiều cơ sở phá thai mọc lên như nấm khiến không ít chị em băn khoăn, không biết đâu là cơ sở y tế uy tín, chất lượng thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả. Nếu vẫn còn băn khoăn, chị em có thể an tâm đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thực hiện pháp thai nhanh chóng, thành công và không gây biến chứng.

 Sở dĩ có thể khẳng định điều đó là do Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn sở hữu những ưu thế vượt trội mà không phải phòng khám nào cũng có được như:

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ đang tin cậy 

  Được Bộ Y Tế cấp phép phá thai to 4 tháng tuổi

  Có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

  Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến và luôn là một trong những phòng khám đón đầu công nghệ y học hiện nay

  Môi trường phòng khám văn minh, sạch sẽ, thông thoáng tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái

  Độ ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tận tâm hỗ trợ bệnh nhân

  Chi phí thực hiện phá thai theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và được công khai minh bạch.

  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân điều được bảo mật tuyệt đối

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an toàn và đáng tin cậy để chị em mang thai ngoài ý muốn thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề trên hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới và đặt câu hỏi hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất