tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-06-2017 Lượt xem : 2197

Phá thai thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều chị em gửi về cho phòng khám. Khi trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai. Tâm lý chị em là muốn phá thai thật kín đáo, và bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai 3 tháng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Phá thai thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều chị em gửi về cho phòng khám. Khi trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai. Tâm lý chị em là muốn phá thai thật kín đáo, và bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai 3 tháng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chi phí phá thai 3 tháng tuổi là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chị em có thể dựa vào những yếu tố sau:

 - Tuổi thai

 Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi của thai nhi. Tuổi thai càng nhỏ, việc thực hiện phá thai sẽ càng dễ dàng và ít nguy hiểm. Ngược lại, khi thai nhi đã lớn đồng nghĩa với việc thực hiện nạo phá thai sẽ khó khăn và có những nguy hại cho thai phụ. Do đó, chi phí phá thai cũng sẽ thay đổi theo độ tuổi của thai thi.

Phá thai 3 tháng tuổi bao nhiêu tiền?

 - Phương pháp phá thai

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, mỗi phương pháp phá thai sẽ có chi phí khác nhau. Chẳng hạn như: phá thai bằng thuốc, nạo hút thai truyền thống, phá thai bằng phương pháp kovax hiện đại… Căn cứ vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ các bác sĩ sẽ có phương pháp phá thai thích hợp. Nếu thai phụ áp dụng nạo hút thai bằng công nghệ hiện đại thì chi phí sẽ đắt hơn so với các phương pháp phá thai khác. Nhưng nó có tính an toàn cao đối với sức khỏe của thai phụ.

 - Địa chỉ phá thai

 Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định chi phí phá thai. Nếu thai phụ thực hiện đình chỉ thai kỳ ở cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng. Phòng khám đạt chuẩn quốc tế thì chi phí sẽ đắt hơn so với những phòng khám thông thường.

 Tuy nhiên, khi đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới.

Thai 3 tháng phá bằng cách nào

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, khi chị em mang thai 3 tháng tuổi (12 tuần) thì đây là giai đoạn thai nhi đang được hình thành và phát triển. Trong giai đoạn này, kích thước cơ thể thai nhi đã phát triển tương tự như trái mận nhỏ.

 Trong giai đoạn thai nhi 3 tháng tuổi, có thể áp dụng những phương pháp phá thai sau đây:

 Hút thai: Đây là thủ thuật phá thai áp dụng dụng cụ hút để đưa thai ra ngoài. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi. Phương pháp hút thai được thực hiện từ 5 – 10 phút. Sau khi chị em được bác sĩ kiểm tra sức khỏe và tiến hành tiểu phẩu. Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện có vai trò rất quan trọng. Do đó, nếu có nhu cầu phá thai hãy đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo sức khỏe.

 Phương pháp này có hiệu quả lên đến 98%. Tuy nhiên, sau 2 tuần kể từ ngày phá thai, chị em nên tái khám để kiểm tra sức khỏe và chắc chắn rằng ca phá thai đã thành công.

Phá thai 3 tháng tuổi tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng 

 Nạo thai: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng dụng cụ y tế nong cổ tử cung. Sau đó tiến hành nạo và đưa thai nhi ra ngoài. Đây là phương pháp phá thai nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi có ý định đình chỉ thai kỳ. Chị em nên thực hiện ở những cơ sở y tế chất lượng để được làm đúng quy trình và không xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

 Trên đây là một số thông tin về phá thai 3 tháng tuổi bao nhiêu tiền? Nếu chị em có thắc mắc hãy bấm vào khung cnat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.