tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-11-2016 Lượt xem : 2712

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi hiện giờ đang có thai được 3 tháng tuổi, gần đây tôi đi thăm khám thai thì phát hiện thai nhi phát triển không bình thường nên bác sĩ khuyên tôi nên bỏ thai...

 Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi hiện giờ đang có thai được 3 tháng tuổi, gần đây tôi đi thăm khám thai thì phát hiện thai nhi phát triển không bình thường nên bác sĩ khuyên tôi nên bỏ thai. Tôi được các bác sĩ phụ sản tư vấn nên thực hiện phá thai bằng thuốc. Vậy với tuổi thai của tôi, thì phá thai 3 tháng tuổi thì có thể sử dụng việc phá thai bằng thuốc được không? Xin nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. (Cẩm - 32 tuổi - TPHCM)

 Trả lời: Chào bạn Cẩm! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi thư thắc mắc về Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, sau đây là phần giải đáp thắc mắc các chuyên gia dành cho bạn.

Thai nhi 3 tháng tuổi phá thai bằng thuốc được không?

Phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

 Các chuyên gia phụ sản của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, việc phá thai 3 tháng tuổi hay bỏ thai là những tình huống không ai mong muốn, nhưng nếu rơi vào trường hợp thai nhi phát triển không bình thường thì việc bỏ thai là cần thiết để an toàn cho sức khỏe của thai phụ.

 Phương pháp này có an toàn và hiệu quả không?

 Theo các chuyên gia phụ sản của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng phương pháp phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ một cách an toàn. Khi thực hiện phương pháp này cần thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sĩ vững tay nghề, có các cán bộ y tế được đào tạo và đủ kỹ năng thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc.

 Nếu đạt được những tiêu chí trên thì các phương pháp phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc sẽ đạt hiệu quả tới 99%.

 Phương pháp này diễn ra như thế nào?

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng các bác sĩ chuyên khoa phụ sản sẽ thực hiện phương pháp phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc theo quy trình sau:

 - Thực hiện thăm khám lâm sàng đối với sức khỏe thai phụ và tình trạng phát triển của thai nhi.

 - Sau đó, các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp và thai an toàn cho bạn hay tư vấn về liều lượng thuốc cho bạn.

 - Các bác sĩ sẽ cho bạn uống viên thuốc phá thai đầu tiên.

 - Cách đó 2 ngày bạn phải quay trở lại phòng khám để thực hiện uống tiếp viên thuốc thứ 2.

 - Trong vòng 30 phút - đến 4 giờ sau khi uống viên thuốc thứ 2 bạn sẽ thấy hiện tượng đau bụng dưới, ra máu và ra máu cục. Đây là lượng máu nằm trong buồng tử cung do thuốc phá thai tác động và đẩy ra ngoài nên chị em không cần lo sợ.

Phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc cần sự theo dõi của bác sĩ

 Do đó, để việc phá thai 3 tháng tuổi của chị em đạt hiệu quả và mang lại an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tâm lý của chị em, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng khuyến cáo:

 - Chị em nên thực hiện các phương pháp phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc tại các cơ sở y tế uy tín, không nên thực hiện những phương pháp phá thai tại các cơ sở phá thai "chui".

 - Không nên tự ý mua thuốc về nhà sử dụng. Vì nếu dùng thuốc không đúng liều lượng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của chị em.

 - Không nên vì ngại chi phí mắc mà thực hiện phá thai không an toàn tại những phòng khám có chi phí phá thai rẻ.

 - Hãy tìm hiểu thông tin về cơ sở y tế đó trước khi có quyết định thực hiện các phương pháp phá thai.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi và chuyên môn cao, kết hợp với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Phòng khám sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn của chị em.

 Ngoài ra, phòng khám không chỉ thực hiện những phương pháp phá thai 3 tháng tuổi mà còn thực hiện những phương pháp phá thai khác như: phá thai dưới 1 tháng tuổi, phương pháp nạo hút thai phá thai dưới 4 tuần tuổi,...

 Những thông tin trên đây mong rằng sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn Cẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất cứ thông tin nào về chi phí phá thai, phương pháp phá thai 3 tháng tuổi hay những phương pháp phá thai dưới 3 tháng tuổi, phá thai an toàn... bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.