tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-07-2016 Lượt xem : 3984

Ở các giai đoạn thai đã lớn, việc phá bỏ sẽ vô cùng nguy hiểm đối với người mẹ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm. Đây cũng là lý do khiến nhiều thai phụ lo lắng, không biết phá thai 17 tuần có được không?

 Ở các giai đoạn thai đã lớn, việc phá bỏ sẽ vô cùng nguy hiểm đối với người mẹ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm. Đây cũng là lý do khiến nhiều thai phụ lo lắng, không biết phá thai 17 tuần tuổi có được không?

Phá thai 17 tuần tuổi có được không?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, phá thai vào thời điểm tuần thứ 17 là điều mà các thai phụ cần cân nhắc thực sự kỹ lưỡng. Nguyên nhân là vì lúc này thai đã phát triển khá to, sự liên kết giữa thai nhi và cơ thể người mẹ đã được thiết lập tương đối chặt chẽ. Do đó, thủ thuật đình chỉ thai kỳ sẽ vô cùng phức tạp và nguy hiểm.

Phá thai 17 tuần tuổi có được không?

 Hiện nay, thai 17 tuần có thể đình chỉ bằng phương pháp Kovax, tuy nhiên, phương pháp này chỉ được chỉ định cho những trường hợp đặc biệt, bất đắc dĩ vì tiềm ẩn nhiều tai biến. Bên cạnh đó, phương pháp Kovax chỉ được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín lớn, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động mới đảm bảo an toàn hơn cho thai phụ.

Địa chỉ nào có thể phá thai 17 tuần tuổi an toàn?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM không có nhiều cơ sở y tế được Bộ Y Tế cấp phép phá thai bằng phương pháp Kovax và Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong số ít đó. Đây từ lâu đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo chị em về lĩnh vực phá thai vì:

  Tại đây có bác sĩ giỏi: Không phải cơ sở y tế nào cũng có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hùng hầu, giỏi chuyên môn và vững kinh nghiệm như tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là điều mà giới chuyên môn phải công nhận.

 Cho nên, không quá khó để lý giải vì sao địa chỉ này được sự cấp phép phá thai bằng phương pháp kovax của Bộ Y Tế. Đây là một trong những yếu tố giúp chị em có thể an tâm khi tiến hành phá thai tại đây.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ phá thai uy tín hàng đầu

  Phương pháp hiện đại: Những phương pháp phá thai hiện đại muốn mang đến thành công và kết quả như mong muốn nhất định phải được vận hành dưới bàn tay của đội ngũ y bác sĩ giỏi mà Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có thừa yếu tố này.

 Sự cộng tác và hỗ trợ qua lại giữa 2 yếu tố này đã giúp tạo nên niềm tin vững chắc từ phía người bệnh.

  Quy trình phá thai nghiêm ngặt, khép kín: Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng từ lâu được biết đến là một trong những địa chỉ phá thai đáng tin cậy, với quy trình nghiêm ngặt, được thực hiện khép kín. Tất cả những thai phụ khi tiến hành phá thai tại đây đều được thăm khám kỹ càng, làm đầy đủ các xét nghiệm nhằm hạn chế đến mức những rủi ro có thể xảy ra.

 Như vậy, an toàn và hiệu quả là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu của một ca phá thai, đặc biệt là những “ca khó” như 17 tuần tuổi. Và bệnh nhân hoàn toàn có thể tìm thấy được tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

 Do đó, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là nơi chị em có thể tìm đến với sự tin tưởng tuyệt đối.

 Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về vấn đề phá thai 17 tuần tuổi có được không?

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất