tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-07-2016 Lượt xem : 1992

Đứt dây hãm bao quy đầu sẽ là giảm chất lượng quan hệ, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến viêm nhiễm, hoại tử dương vật. Hiện nay, nam giới đã ý thức hơn trong việc nối dây hãm bao quy đầu, tuy nhiên số đông còn chần chừ vì lo ngại về chi phí điều trị. Vậy nối dây hãm quy đầu chi phí bao nhiêu?

 Đứt dây hãm bao quy đầu sẽ là giảm chất lượng quan hệ, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến viêm nhiễm, hoại tử dương vật. Hiện nay, nam giới đã ý thức hơn trong việc nối dây hãm bao quy đầu, tuy nhiên số đông còn chần chừ vì lo ngại về chi phí điều trị. Vậy nối dây hãm quy đầu chi phí bao nhiêu?

Nối dây hãm quy đầu chi phí bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chi phí nối dây hãm bao quy đầu ở mỗi bệnh nhân là không hề giống nhau, vì nó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  Phụ thuộc vào mức độ bệnh

 Khi đến cơ sở y tế, nam giới sẽ được y bác sĩ thăm khám, kiểm tra xem mức độ dây hãm bao quy đầu bị đứt là nặng hay nhẹ, có bị viêm nhiễm hay không, có ảnh hưởng đến khu vực lân cận hay không,… Dựa vào những kết quả chuẩn đoán trên bác sĩ sẽ đưa ra chi phí điều trị bệnh cụ thể.

Nối dây hãm quy đầu chi phí bao nhiêu?

  Phương pháp nối dây hãm bao quy đầu

 Hiện tại chi phí nối dây hãm bao quy đầu còn được chi phối bởi phương pháp điều trị. Nếu nối dây hãm bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ không đau, không để lại sẹo Hàn Quốc thì chi phí sẽ chênh lệch hơn các phương pháp truyền thống.

  Phụ thuộc vào cơ sở y tế điều trị

 - Chất lượng dịch vụ: Trên thực tế thì bệnh viện dân lập có mức phí chênh lệch hơn một chút so với bệnh viện khác. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện dân lập bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, được tư vấn và điều trị tận tình, chữa bệnh nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu.

 - Đội ngũ bác sĩ và hệ thống thiết bị y tế: Chi phí giữa các phòng khám khác nhau còn phụ thuộc rất nhiều chất lượng đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị y tế,… Phòng khám uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao, nhanh chóng thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những phòng khám nhỏ lẻ, kém chất lượng.

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng khuyên bệnh nhân không nên tìm đến cơ sở chữa bệnh tư nhân nhỏ lẻ, kém chất lượng không khéo bệnh vẫn còn mà tiền thì mất.

  Tái khám

 Nam giới nên quan tâm nhiều hơn việc tái khám sau khi nối dây hãm bao quy đầu. Vì dây hãm nằm ở vị trí khá nhạy cảm, dễ sinh viêm nhiễm nếu bệnh nhân không chăm sóc cẩn thận. Vì thế, nam giới nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ để tránh những biến nguy hiểm và những khoản chi phí phát sinh về sau.

Chí phí cắt bao quy đầu được bác sĩ bác sĩ đưa ra cụ thể sau khi thăm khám

 Như vậy, không có một con số cụ thể nào về chi phí nối dây hãm bao quy đầu. Việc nam giới cần làm là lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để điều trị bệnh. Dựa vào tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí hợp lí.

 Từ nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đến thăm khám và điều trị bệnh về bao quy đầu và bệnh nam khoa khác. Vì ngoài yếu tố đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi còn được bệnh nhân biết đến với danh tiếng phòng khám tư nhân nhân chi phí rất bệnh viện khác.

 Hãy liên hệ với các chuyên gia nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề Nối dây hãm quy đầu chi phí bao nhiêu? bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tư vấn bên dưới hoặc gọi về hotline: 08 38 778 555tổng đài tư vấn miễn phí 24/24 giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.