tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 1561

Vá màng trinh tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ, nhưng không phải “chịu chi” là có thể lấy lại được những gì đã mất một cách nguyên vẹn. Do đó, có những vấn đề cần lưu ý khi vá màng trinh mà chị em tuyệt đối không được chủ quan. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho tiểu phẫu của mình.

 Vá màng trinh tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ, nhưng không phải “chịu chi” là có thể lấy lại được những gì đã mất một cách nguyên vẹn. Do đó, có những vấn đề cần lưu ý khi vá màng trinh mà chị em tuyệt đối không được chủ quan. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho tiểu phẫu của mình.

Xem thêm:

Vá màng trinh cần lưu ý những gì?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, thực ra vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu không được thực hiện đúng quy trình, đúng phương pháp, đúng kỹ thuật,…cũng mang đến những rủi ro như bao phẫu thuật khác. Do vậy, nếu có nhu cầu vá màng trinh, chị em cần đặc biệt chú ý đến những vấn đề sau:

Chị em nên điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa trước khi vá màng trinh

 1. Thời điểm tiến hành thủ thuật:

 - Không được tiến hành thủ thuật vá màng trinh trong thời gian mang thai.

 - Nên vá màng trinh trước kỳ kinh 10 ngày và sau khi sạch kinh 3 ngày.

 - 1,5 tháng rưỡi là thời điểm thích hợp nhất cho tiểu phẫu vá màng trinh đối với những cô gái chuẩn bị kết hôn.

 2. Chữa dứt điểm bệnh phụ khoa: Để hạn chế những nguy cơ xảy ra viêm nhiễm cũng như tăng tỷ lệ thành công cho tiểu phẫu, chị em chỉ có thể thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh khi đã chữa dứt điểm các bệnh phụ khoa.

 3. Lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo: Tuy vá trinh không quá khó để thực hiện nhưng nhất thiết phải được tiến hành ở những cơ sở y tế đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp pháp tiên tiến và kỹ thuật hiện đại để đảm bảo tiêu chí an toàn.

 Bên cạnh đó, chị em không nên để yếu tố chi phí vá màng trinh là bao nhiêu chi phối nhiều đến việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật, kết quả cuối cùng mới là vấn đề đáng quan tâm nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ vá màng trinh an toàn

 Với việc ứng dụng những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hiện đang là một trong những địa chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em trên địa bàn TP HCM và một số tỉnh lân cận.

 Bên cạnh đó, với những đôi bàn tay khéo léo cộng với những kinh nghiệm thâm niên trong nghề của đội ngũ y bác sĩ tại đây, chúng tôi đã giúp không ít chị em vá lại “cái ngàn vàng” và tìm lại chính mình trong cuộc sống.

 Rách màng trinh lấy đi sự tự tin của nhiều chị em, điều này đồng nghĩa bạn đang dần đánh mất đi một phần cơ hội được hạnh phúc. Do vậy, không có lý do gì để chị em “từ chối” nó chỉ với những thủ thuật vá màng trinh đơn giản tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.