tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-12-2016 Lượt xem : 1065

Thăm khám phụ khoa định kỳ là một trong những cách để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, tuy nhiên đối với một số trường hợp đặc biệt thì chị em cần đi khám phụ khoa gấp để sớm phát hiện bệnh và điều trị nhanh chóng. Dưới đây là một số trường hợp cần thăm khám phụ khoa gấp, chị em nên tìm hiểu kiến thức này để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Thăm khám phụ khoa định kỳ là một trong những cách để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, tuy nhiên đối với một số trường hợp đặc biệt thì chị em cần đi khám phụ khoa gấp để sớm phát hiện bệnh và điều trị nhanh chóng. Dưới đây là những trường hợp cần khám phụ khoa gấp, chị em nên tìm hiểu kiến thức này để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Những trường hợp cần đi khám phụ khoa gấp

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, nhiều chị em phụ nữ khi phát hiện những dấu hiệu bất thường ở vùng kín nhưng thường khá chủ quan hoặc e ngại nên không tiến hành thăm khám, vì thế phải đối mặt với những hậu quả nặng nề. Do đó, khi rơi vào những trường hợp dưới đây thì chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám ngay.

Trường hợp nào cần đi khám phụ khoa gấp

 1. Khi phát hiện chồng ngoại tình bên ngoài

 Khi phát hiện chồng đã từng quan hệ tình dục với phụ nữ bên ngoài thì chị em nên đi khám phụ khoa gấp vì có nguy cơ mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục,…Thăm khám sớm sẽ giúp chị em chữa trị và phòng tránh bệnh hiệu quả.

 2. Trường hợp đau khi quan hệ tình dục

 Khi chị em bị đau hoặc chảy máu khi quan hệ tình dục nhiều lần thì nên đi khám phụ khoa sớm để tìm ra nguyên nhân. Nếu đó là dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần điều trị ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

 3. Trường hợp phát hiện những dấu hiệu bất thường của khí hư

 Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của khí hư dưới đây thì chị em nên đi khám phụ khoa gấp:

 - Khí hư ra nhiều, có mùi hôi khó chịu.

 - Khí như có màu khác thường như màu vàng, màu nâu, màu xanh,…

 - Khí hư có kèm theo máu ra ngoài.

 4. Ngứa âm đạo

 Ngứa âm đạo là dấu hiệu của nhiễm trùng do nấm, khi mắc phải trường hợp này chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, không nên tự ý mua thuốc điều trị vì điều trị sai thuốc sẽ khiến bệnh ngày càng nặng hơn.

 Một số trường hợp, ngứa âm đạo có thể là triệu chứng của những bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,…

Khám phụ khoa ngay khi bị ngứa âm đạo

 Vì vậy, đi khám phụ khoa khi bị ngứa âm đạo là một việc vô cùng cần thiết, thăm khám sớm sẽ dễ dàng nhận biết bệnh và dễ dàng điều trị.

 Ngoài ra, còn một số trường hợp như đau bụng dưới bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt, âm đạo có mùi lạ, chu kỳ kinh nguyệt không đều,…thì chị em cũng cần đi khám phụ khoa ngay.

 Chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám phụ khoa khi gặp phải những trường hợp trên. Các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát các bộ phận âm đạo, cổ tử cung,…đồng thời thực hiện xét nghiệm dịch niệu đạo để tìm ra nguyên nhân mắc phải những trường hợp trên.

Hy vọng những thông tin trên về những trường hợp cần đi khám phụ khoa gấp sẽ giúp chị em nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra, xác định trường hợp mắc phải, từ đó sẽ điều trị sớm khi có bệnh. Nếu còn điều gì thắc về vấn đề trên thì chị em có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào hotline hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để nhận được lời giải đáp từ các chuyên gia.