tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-07-2016 Lượt xem : 8374

Ngày nay, hiện tượng tinh trùng loãng ngày càng phổ biến ở nam giới. Nó là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh và hiếm muộn. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin và hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chia sẻ.

Ngày nay, hiện tượng tinh trùng loãng ngày càng phổ biến ở nam giới. Nó là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh và hiếm muộn. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin và hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chia sẻ.

Hình ảnh tinh trùng khỏe mạnh như thế nào?

 - Ở nam giới khỏe mạnh, sau quá trình giao hợp sẽ xuất hiện từ 2-5ml tinh dịch có chứa khoảng 60-80 triệu tinh trùng trên 1 ml. Khi đó, tinh dịch sẽ có màu trắng xám, hơi đặc, nhầy và sẽ hóa lỏng sau 15 – 30 phút.

  Hình ảnh tinh trùng khỏe mạnh

 - Đây là những dấu hiệu cho thấy tinh trùng bình thường và khỏe mạnh. Nhiệm vụ cần thiết của nam giới là bảo vệ và duy trì sự ổn định của tinh trùng.

Những hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới

 - Nam giới có tinh dịch loãng chứng tỏ đã có sự bất thường về số lượng và chất lượng tinh trùng.

 Hình ảnh tinh trùng loãng và tinh trùng bình thường

 Hình ảnh mô phỏng hình dạng bất thường của tinh trùng

 - Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, nếu nam giới thấy tinh dịch loãng như nước vo gạo, tinh dịch có mùi tanh hoặc có máu,…tức là chỉ có ít tinh trùng hoặc không có tinh trùng. Vì thế khi gặp tình trạng này, nam giới nên đi đến cơ sở y tế khám ngay để tránh gây vô sinh, hiếm muộn.

  Hình thái tinh trùng yếu hoặc đã chết

 Tinh trùng loãng có thể dẫn đến vô sinh

 - Cũng theo các chuyên gia, nguyên nhân gây bệnh tinh trùng loãng ở nam giới là do nam giới mắc bệnh về tinh hoàn, bệnh giãn tĩnh mạch, do bị nhiễm hóa chất độc hại hoặc chế độ ăn uống không khoa học,…Ngoài ra, việc sử dụng các chất kích thích, rượu , bia, hút thuốc lá quá nhiều cũng gây ra bệnh tinh trùng loãng.

Hút thuốc lá quá nhiều có thể gây tinh trùng loãng

 - Các chuyên gia khuyến cáo, nam giới khi phát hiện mình có những dấu hiệu bệnh tinh trùng loãng nên đến ngay cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và xét nghiệm dịch đồ từ đó các biện pháp xử lý kịp thời.

  Nam giới cần xét nghiệm dịch đồ sau khi phát hiện có dấu hiệu tinh trùng loãng

 

Hình ảnh xét nghiệm tinh dịch đồ

 - Ngoài ra, để phòng tránh bệnh, nam giới cần ăn uống một cách khoa học, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, giữ cho tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, thường xuyên tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng phòng bệnh xảy ra.

 Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể để phòng bệnh

 Như trên những chia sẻ của y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, hi vọng với những thông tin và hình ảnh tinh trùng loãng trên sẽ giúp cho nam giới hiểu hơn về căn bệnh này.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tìm hiểu thêm về bệnh tinh trùng loãng và các bệnh nam khoa khác bằng cách nhấp vào bảng chat trực tuyến bên dưới.