tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-10-2017 Lượt xem : 1302

Dài bao quy đầu là tình trạng phổ biến hiện nay, nhưng những nguy hại của dài bao quy đầu không phải ai cũng biết. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu tác hại của dài bao quy đầu để có thêm kiến thức nhằm bảo vệ mình trước tình trạng này.

Dài bao quy đầu là tình trạng phổ biến hiện nay, nhưng những nguy hại của dài bao quy đầu không phải ai cũng biết. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu tác hại của dài bao quy đầu để có thêm kiến thức nhằm bảo vệ mình trước tình trạng này.

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu ở dương vật dài hơn so với mức bình thường, che phủ hết phần quy đầu hoặc chỉ hở một phần nhỏ quy đầu. Khi dương vật ở trạng thái cương cứng phải dùng tay để tụt lớp da này xuống mới thành được đầu dương vật.

Dài bao quy đầu là gì?

Khi nam giới bị dài bao quy đầu sẽ có cảm giác phiền toái, khó chịu, nếu không xử ký kịp thời sẽ dẫn đến những bệnh lý về quy đầu, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Những người bị dài bao quy đầu vẫn có thể sinh hoạt bình thường, đôi khi không có cảm giác khó chịu vướng víu.

Những nguy hại của dài bao quy đầu không phải nam giới nào cũng biết

Khi bị dài bao quy đầu có nguy cơ mắc những bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục. Nếu không điều trị sớm có thể gây nên những nguy hại sau đây:

Dài bao quy đầu có những nguy hiểm nào?

  • Viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu khiến nước tiểu đọng lại, cặn bẩn sinh dục gây nên tình trạng viêm nhiễm tại bao quy đầu. Bao quy đầu bị viêm sưng đỏ, mọng nước, chất tiết đọng lại tạo thành môi trường cho vi khuẩn, nấm phát triển, gây nhiều bệnh cho dương vật.

  • Dương vật không phát triển bình thường: Bao quy đầu dài sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật, điều này khiến cho dương vật ngắn và nhỏ hơn so với bình thường.

  • Xuất tinh sớm: Quy đầu luôn bị bao phủ bởi lớp da nên sẽ nhạy cảm hơn rất nhiều so với những người không bị dài bao quy đầu gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

  • Có mùi hôi khó chịu: Những người bị dài bao quy đầu khi đi vệ sinh nước tiểu sẽ đọng lại dưới lớp da của bao quy đầu làm cho dương vật có những mùi khó chịu, nam giới sẽ mất tự tin khi gần gũi với bạn tình.

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình: Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu mà còn gây nhiều bất lợi cho bạn tình. Khi giao hợp các vi khuẩn sẽ đi vào âm đạo nữ giới và hình thành nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  • Mắc bệnh liên quan đến dương: Dài bao quy đầu khiến người bệnh có nguy cơ mắc bệnh về tuyến tiền liệt, bệnh niệu đạo ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản ở nam giới.

Những vấn đề về bao quy đầu, nhất là dài bao quy đầu đều có ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh cũng khi quan hệ ở nam giới. Do đó, nếu gặp phải tình trạng nay thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và điều trị. Phương pháp điều trị duy nhất là cắt bao quy đầu, nam giới nên tìm cơ sở có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả.

Nếu còn điều gì thắc mắc về những nguy hại của dài bao quy đầu hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp.