tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-01-2017 Lượt xem : 2898

Phá thai là phương pháp bất khả kháng mà chị em buộc phải chọn khi vô tình mang thai ngoài ý muốn hoặc gặp tai nạn dẫn đến sẩy thai. Tuy nhiên...

 Phá thai là phương pháp bất khả kháng mà chị em buộc phải chọn khi vô tình mang thai ngoài ý muốn hoặc gặp tai nạn dẫn đến sẩy thai. Tuy nhiên, sau một thủ thuật phá bỏ thai nhi chị em luôn phải chịu những tác động gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Vậy sau khi thực hiện phá thai 2 tháng tuổi, chị em nên lưu ý những gì để sớm hồi phục sức khỏe, tránh những biến chứng có thể xảy ra ảnh hưởng đến tương lai, hạnh phúc của chị em.

Những điều nên làm và nên tránh sau khi phá thai 2 tháng tuổi

 Chuyên gia sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, có những lưu ý nên và không nên cho chị em đã thực hiện phá thai 2 tháng tuổi như sau:

 - Những điều nên làm sau khi phá thai 2 tháng tuổi

 1. Giải tỏa tâm lý: Để thực hiện được điều này chị em nên chia sẻ với một người bạn đáng tin cậy, hay người thân trong gia đình,... giúp tâm lý nhanh chóng ổn định, sức khỏe cũng nhanh hồi phục sau sẩy thai hoặc phá thai.

 2. Vận động nhẹ: Chị em tránh làm những việc mất sức, gây áp lực cho cơ thể.

Lưu ý nào sau khi thực hiện thủ thuật phá thai 2 tháng tuổi

 3. Nên uống nhiều nước: Nên bổ sung nhiều nước cho cơ thể để bù đắp lại lượng nước mất đi theo máu trong quá trình làm thủ thuật. Việc bổ sung nước cũng giúp chị em tránh được những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa do thiếu nước.

      4. Ăn uống đầy đủ chất: Sau khi phá thai chị em không nên kiêng khem quá nhiều mà cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để nhanh lấy lại sức khỏe, rút ngắn thời gian hồi phục.

 5. Nên thực hiện tái khám sản khoa: Chị em nên thực hiện tái khám sau 2 tuần thực hiện thủ thuật phá thai, để đảm bảo không gặp phải tình trạng thai chết lưu, sót nhau thai,... và đảm bảo sức khỏe của thai phụ đã hồi phục hoàn toàn.

 - Những điều nên tránh sau khi phá thai 2 tháng tuổi

 1. Tránh việc phá thai lần 2: Sau khi thực hiện phá thai an toàn chị em nên sử dụng những biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục, tránh gây ra những nguy cơ nhiễm trùng và mang thai ngoài ý muốn lần thứ 2.

Chị em phải luôn vui tươi thì sức khỏe sẽ có tiến triển tốt 

 2. Không đi bơi ngay sau khi thực hiện phá thai: Việc bạn đi bơi và ngâm mình trong nước quá sớm sẽ khiến các vi khuẩn có thể xâm nhập sâu vào bên trong gây viêm nhiễm phụ khoa cho chị em.

 3. Tránh đi du lịch: Chị em không nên thực hiện những chuyến du lịch dài ngày, quãng đường đi nhiều hơn 4 giờ bởi vì việc ngồi tàu, xe trong nhiều giờ sẽ khiến lượng máu lưu thông kém, ảnh hưởng đến sức khỏe và các hoạt động của bạn.

 Trên đây là những thông tin lưu ý gửi đến chị em đã thực hiện thủ thuật phá thai 2 tháng tuổi, tuy nhiên bài viết trên có thể chỉ là lý thuyết áp dụng cho số đông phụ nữ, nếu chị em nào muốn nhận được sự tư vấn sau khi phá thai 2 tháng tuổi phù hợp với sức khỏe và bảo đảm an toàn cho mình nhất thì nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn những lưu ý phù hợp bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tự tin với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và vững tay nghề sẽ hỗ trợ tư vấn và điều trị hiệu quả các trường hợp chuyên khoa phụ sản, giúp chị em lấy lại sự tự tin và một sức khỏe ổn định, tốt nhất.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến phá thai dưới 2 tháng tuổi, hay những vấn đề liên quan đến phá thai 7 tuần tuổi, chi phí phá thai an toàn... bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.