tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2016 Lượt xem : 1924

Trong đời sống xã hội hiện nay, bệnh viêm tuyến tiền liệt đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và gây hại rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới. Nhiều người thường nghĩ bệnh viêm tuyến tiền liệt chỉ gặp ở những người cao tuổi....

 Trong đời sống xã hội hiện nay, bệnh viêm tuyến tiền liệt đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và gây hại rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới. Nhiều người thường nghĩ bệnh viêm tuyến tiền liệt chỉ gặp ở những người cao tuổi, tuy nhiên trên thực tế số lượng bệnh nhân dưới độ tuổi 50 cũng hay gặp phải. Vậy đối tượng nào dễ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt nhất hiện nay? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Những đối tượng nào dễ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt ?

Một số đối tượng dễ mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt

 Nhắc đến bệnh viêm tuyến tiền liệt thì đa số cánh mày râu đều có suy nghĩ những người lớn tuổi mới dễ mắc căn bệnh này, nhưng các bác sĩ nam khoa cho biết những nam giới đang ở thời kỳ trai tráng cũng có thể mắc phải căn bệnh này và có thể bạn cũng đang nằm trong nhóm dễ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt.

 Viêm tuyến tiền liệt là một trong những dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt ở nam giới và những biểu hiện của bệnh thường ở dưới dạng cấp tính và mãn tính với các triệu chứng điển hình như đi tiểu nhiều lần, tiểu đau, tiểu gấp, kèm theo sốt...

 Nếu bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính thì người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu ở vùng bụng dưới, đau vùng dưới thắt lưng, tinh hoàn, hay tiểu nhiều lần... Sau đây là những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh này cao nhất:

 - Những nam giới vừa mới bị viêm đường tiết niệu và viêm bàng quang, những người phải đặt ống xông.

 - Những người đàn ông đã có tuổi, nhất là ở độ tuổi 60 nhưng những nam giới ở dưới 40 tuổi cũng rất dễ mắc phải căn bệnh này .

 - Đã từng bị viêm hoặc nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt, nhưng cũng có thể là bị sưng hoặc chèn ép ống niệu đạo.

Không chỉ những người lớn tuổi mà những nam giới dưới 40 tuổi cũng có thể mắc bệnh

 - Những người phải thường xuyên đạp xe đạp, hoặc làm nghề nghiệp có liên quan đến chấn động hoặc rung nhiều.

 - Nam giới quan hệ tình dục không an toàn hay những người có tuyến tiền liệt to, bị sỏi thận, nhiễm trùng đường tiểu... là những đối tượng dễ mắc phải căn bệnh này nhất.

 Khi nghi ngờ hoặc phát hiện ra mình có những biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt thì nam giới nên tìm những địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả như tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để có thể thăm khám và chữa trị nhanh chóng với mức chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt hoàn toàn hợp lý.

 Những nam giới không biết điều trị viêm tuyến tiền liệt ở đâu thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng vì đây là một trong những địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, uy tín và chất lượng. Khi đến đây bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia y tế trong nước và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh tại đây.

 Nếu bạn còn thắc mắc đến những vấn đề khác như viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không ? hay viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không ? ... thì hãy nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin giúp bạn.