tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-10-2017 Lượt xem : 1985

Thăm khám phụ khoa sẽ giúp chị em phụ nữ đánh giá được tình hình sức khỏe của bản thân. Đặc biệt là vấn đề sinh sản. Ngoài ra, thăm khám phụ khoa còn giúp phát hiện được các bệnh lý nguy hiểm như u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung,... Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Vinh - Nghệ An để chị em tham khảo và lựa chọn.

Thăm khám phụ khoa sẽ giúp chị em phụ nữ đánh giá được tình hình sức khỏe của bản thân. Đặc biệt là vấn đề sinh sản. Ngoài ra, thăm khám phụ khoa còn giúp phát hiện được các bệnh lý nguy hiểm như u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung,... Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Vinh - Nghệ An để chị em tham khảo và lựa chọn.

Những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Vinh - Nghệ An

Hiện nay, tại địa bàn thành phố Vinh - Nghệ An có rất nhiều địa chỉ tiến hành thăm khám phụ khoa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Do đó chị em cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Dưới đây là một số địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín tại Vinh - Nghệ An mà chị em có thể tham khảo:

- Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Địa chỉ: 19 Tôn Thất Tùng - Vinh - Nghệ An.

Lịch làm việc : 7h - 17h, từ thứ hai đến chủ nhật.

Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là một khoa chuyên sâu trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa và các phẫu thuật phụ khoa. Hiện nay, khoa Phụ Sản có 84 giường bệnh.

Những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Vinh - Nghệ An

- Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghệ An

Địa chỉ: 5 Lê Nin - Nghi Phú - Vinh - Nghệ An.

Lịch làm việc: 7h - 17h30, từ thứ hai đến thứ bảy.

Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghệ An là một bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh với quy mô lớn hơn 700 giường bệnh, kỹ thuật hiện đại với đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo gần 800 người.

- Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh

Địa chỉ: 99 Phạm Đình Toái - Nghi Phú - Vinh - Nghệ An.

Lịch làm việc: 7h - 17h, từ thứ hai đến thứ bảy.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh được xây dựng với quy mô 3.4 ha và 500 giường bệnh. Quy tụ nhiều bác sĩ có tay nghề, sở hữu trang thiết bị hiện đại giúp mang lại kết quả thăm khám phụ khoa cao, an toàn.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng - Phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng

Nếu chị em cảm thấy không an tâm khi thăm khám phụ khoa ở tỉnh thì có thể vào TPHCM để thực hiện. Đây là một thành phố lớn, tập trung nhiều bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín. Trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Từ khi thành lập đến nay, phòng khám luôn được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như được đông đảo chị em lựa chọn nhờ vào các yếu tố:

- Hợp pháp

Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động chuyên khoa sản phụ. Do vậy chị em có thể yên tâm khi đến đây.

- Đội ngũ y bác sĩ

Các bác sĩ sản phụ khoa đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong đó có nhiều bác sĩ đã từng tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài.

Khám phụ khoa uy tín tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

- Trang thiết bị

Trang thiết bị, máy móc tại đây chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới, nhằm mang lại kết quả thăm khám và điều trị tốt nhất.

- Cơ sở vật chất

Phòng khám được xây dựng ở trung tâm thành phố, với nhiều tuyến đường lớn. Vì vậy, chị em có thể tìm kiếm dễ dàng.

- Chi phí

Chi phí thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa sẽ được công khai, minh bạch từ khoản. Đảm bảo không phát sinh thêm các chi phí bất hợp lý nào khác.

- Bảo mật

Mọi thông tin về người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không có tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Do đó, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cũng là một địa chỉ mà chị em có thể lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám, điều trị phụ khoa.

Trên đây là thông tin về những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Vinh - Nghệ An. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.