tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2017 Lượt xem : 2712

Bên cạnh tâm lý e ngại, xấu hổ khi đi khám phụ khoa thì chị em còn có những băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở thăm khám. Bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi uy tín để chị em tham khảo và lựa chọn.

Bên cạnh tâm lý e ngại, xấu hổ khi đi khám phụ khoa thì chị em còn có những băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở thăm khám. Bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi uy tín để chị em tham khảo và lựa chọn.

Những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi uy tín

Khám phụ khoa là công việc quan trọng mà các chị em nên thực hiện định kỳ 6 tháng/ lần. Những người đã có hoặc chưa có gia đình đều cần phải thăm khám phụ khoa. Đây là phương pháp để chị em kịp thời kiểm soát sức khỏe của mình bằng cách kiểm tra các cơ quan sinh dục dưới (âm đạo, âm hộ, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng).

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Quảng Ngãi

Nếu chị em đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ngãi thì có thể tìm đến những địa chỉ sau để thăm khám phụ khoa:

- Khoa Sản phụ - Bệnh viện Đa Khoa Dung Quất

Địa chỉ: Bình Trị, Bình Sơn, Quảng Ngãi.

- Phòng khám sản phụ khoa - Bác sĩ Loan

Địa chỉ: 247/13 bệnh viện khác, TP Quảng Ngãi.

- Phòng khám phụ khoa - Bác sĩ Diệu

Địa chỉ: 229 bệnh viện khác, TP Quảng Ngãi.

Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn cũng như tính hiệu quả khi thăm khám, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là một phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng. Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, máy móc công nghệ hiện đại, chi phí hợp lý đảm bảo sẽ khiến chị em hài lòng khi đến đây.

Quy trình khám phụ khóa ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Bộ phận sinh dục của nữ có cấu tạo khá phức tạp và nằm sâu bên trong. Vì thế cần một quy trình thăm khám hết sức tỉ mỉ. Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chị em khi đi khám phụ khoa sẽ được thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Khám lâm sàng

Chị em sẽ cung cấp, chia sẻ cho bác sĩ những vấn đề đang gặp phải, những dấu hiệu bất thường của vùng kín như: biểu hiện, đã từng điều trị hay chưa,...

Khám phụ khoa an toàn uy tín ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

- Bước 2: Khám vùng bụng

Bác sĩ sẽ kiểm tra vùng bụng cho chị em để phát hiện sẹo phẫu thuật (nếu có), dịch cổ trướng,... Tiếp đó sẽ kiểm tra xem có khối u không. Nếu có thì xác định vị trí, kích thước,...

- Bước 3: Khám bộ phận sinh dục ngoài

Bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mu, âm hộ và tầng sinh môn. Nếu nghi nhờ có viêm nhiễm sẽ chỉ định làm xét nghiệm cần thiết.

- Bước 4: Khám bằng mỏ vịt

Bước này nhằm mục đích quan sát các thành âm đạo, quan sát cổ tử cung, lỗ cổ tử cung để phát hiện tổn thương. Lấy bệnh phẩm tế bào cổ tử cung, phết lên lam kính để xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung. Nếu cổ tử cung dễ chảy máu và có nhiều dịch, bác sĩ sẽ lấy mẫu để xét nghiệm.

- Bước 5: Làm các xét nghiệm cận lâm sàng

Sau khi thực hiện xong khám lâm sàng, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện một số xét nghiệm hoặc siêu âm, chụp X quang nếu nghi ngờ chị em mắc bệnh phụ khoa nào đó.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, nếu chị em đang mắc bệnh lý nào đó thì bác sĩ sẽ tư vấn về các phương pháp điều trị cho chị em và hẹn lịch tái khám.

Trên đây là thông tin về những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Ngãi uy tín. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.