tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-12-2017 Lượt xem : 1333

Kích thước dương vật là mối quan tâm của nhiều nam giới hiện nay. Bởi họ không biết kích thước dương vật của mình đã chuẩn hay chưa, có đủ để giúp “nàng” lên đỉnh hay không. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết như thế nào gọi là dương vật chuẩn?

Kích thước dương vật là mối quan tâm của nhiều nam giới hiện nay. Bởi họ không biết kích thước dương vật của mình đã chuẩn hay chưa, có đủ để giúp “nàng” lên đỉnh hay không. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết như thế nào gọi là dương vật chuẩn?

Kích thước dương vật như thế nào gọi là chuẩn?

Tùy theo thể trạng của mỗi quốc gia mà kích thước dương vật to nhỏ khác nhau. Nam giới Việt Nam được xếp vào những quốc gia có chiều dài dương vật trung bình, được xem là khá chuẩn. Theo thống kê cho thấy, nam giới nước Pháp có chiều dài dương vật cao nhất, với chiều dài 15, 75 cm. Chiều dài dương vật cương cứng nhỏ nhất thuộc về nam giới nước Hàn Quốc với chiều dài là 9, 4 cm.

Dương vật như thế nào mới chuẩn?

Chiều dài dương vật nam giới nước ta trung bình khoảng 12,82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm (đây là kích thước lúc cương cứng).

Tuy nhiên, mỗi nam giới sẽ có dương vật khi cương cứng với chiều dài khác nhau, không ai giống ai cả.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến “chuyện ấy” không?

Theo nghiên cứu, hầu hết phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước trung bình cho tới lớn hơn một chút. Đối với những dương vật có kích thước quá lớn cũng không khiến nữ giới hài lòng, thậm chí còn cảm thấy khó chịu vì dương vật dài, có thể đi quá sâu vào âm đạo, gây ra hiện tượng đau, rát khi quan hệ.

Ngoài ra, dương vật đàn ông quá ngắn hoặc nhỏ, cũng ảnh hưởng đến một phần khoái cảm của nữ giới, nhưng điều này trước hết là khiến đàn ông tự ti và mặc cảm.

Thông thường, dương vật ở mức độ trung bình, cùng với cách “yêu” tuyệt vời sẽ khiến nữ giới thăng hoa hơn. Ngoài kích thước dương vật, cực khoái ở nam giới còn phụ thuộc vào độ cương cứng của dương vật, dương vật càng mạnh mẽ, giữ được phong độ lâu khi quan hệ thì “chuyện ấy” dễ đạt cực khoái hơn.

Nhìn chung, yếu tố quan trọng nhất về kích thước dương vật là sự hòa hợp giữa cơ quan sinh dục của cả hại người. tuy nhiên, nếu dương vật quá nhỏ, ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng thì nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để có phương pháp can thiệp. Với nền y học hiện nay thì nam giới có thể tăng kích thước dương vật theo mong muốn.

Tăng kích thước dương vật ở đâu?

Muốn tăng kích thước dương vật nên thực hiện ở đâu?

Nếu cảm thấy thiếu tự tin khi dương vật quá ngắn, không thỏa mãn được vợ hoặc bạn tình thì nam giới có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là phòng khám đã được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chỉnh hình dương vật.

Để giúp nam giới tăng kích thước dương vật, phòng khám thực hiện tiểu phẫu kéo dài dương vật. Các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật cắt phần dây treo dương vật, giúp nó dài thêm khoảng 2 – 3 cm. Nhờ đó, dương vật nam giới sẽ khả quan hơn, giúp nam giới tự tin hơn trước.

Về nguyên tắc, thủ thuật kéo dài dương vật không làm ảnh hưởng đến các chức năng vốn có của dương vật như cương cứng và khả năng tình dục.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị, máy móc y khoa hiện đại sẽ giúp nam giới tăng kích thước dương vật như mong muốn an toàn và hiệu quả. Nam giới sẽ có được sự tự tin hơn trước đó.

Nếu còn điều gì thắc mắc, có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia y tế tư vấn và hỗ trợ thêm.

B.S