tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-01-2020 Lượt xem : 988

Quan hệ tình dục với người bị HIV kinh nguyệt có lây nhiễm không? Là thắc mắc của khá nhiều người khi có đời sống tình dục không lành mạnh. Để có thể giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Quan hệ tình dục với người bị HIV kinh nguyệt có lây nhiễm không? Là thắc mắc của khá nhiều người khi có đời sống tình dục không lành mạnh. Để có thể giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Quan hệ với người bị HIV kinh nguyệt có lây nhiễm không?

Virus HIV phát hiện nhanh chóng trong môi trường máu vì thế chắc chắn trong máu kinh ở nữ giới cũng sẽ có lượng lớn không nhỏ virus này. Đặc biệt, trong việc quan hệ với đối tượng nữ giới bị nhiễm HIV trong kỳ kinh nguyệt sẽ có khả năng lây nhiễm bệnh.

Nhất là trong trường hợp quan hệ không sử dụng bao cao su hoặc tình trạng cơ quan sinh dục có những vết loét, vết thương hở khi quan hệ với nữ giới có máu kinh nguyệt cũng sẽ có nguy có nhiễm HIV.

Trong trường hợp biết chắc vấn đề quan hệ người bị HIV kinh nguyệt có lây nhiễm không thì các bạn nên nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện xét nghiệm hoặc để được bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc chống phơi nhiễm. Việc làm này được thực hiện càng sớm càng tốt để hạn chế những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe.

Quan hệ với người bị HIV kinh nguyệt có bị nhiễm HIV không?

Căn bệnh lây nhiễm thông qua việc quan hệ khi còn máu kinh

Ngoài thắc mắc về vấn đề máu kinh nguyệt có HIV không thì các bạn cần biết rõ những mối nguy hiểm khi quan hệ trong ngày đèn đỏ. Việc làm này sẽ tăng cao nguy cơ gây viêm nhiễm vùng kín.

Ngoài sẽ gây lây nhiễm qua đường tình dục khác nhau không chỉ HIV mà còn có những căn bệnh khác như viêm gan B, sùi mào gà, lậu, giang mai…

Đặc biệt, vấn đề nguy hiểm khi quan hệ trong ngày có kinh sẽ gây những vấn đề ảnh hưởng tới bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm phụ khoa…

Chính vì thế để hạn chế những nguy cơ lây nhiễm này thì mọi người nên hạn chế việc quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Riêng với tình trạng có quan hệ người bị HIV kinh nguyệt có lây nhiễm không thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm kiểm tra.

Xét nghiệm phát hiện HIV ở đâu đảm bảo tính chính xác?

Hiện nay có khá nhiều những cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm HIV tuy nhiên, việc tiền hành xét nghiệm này cần thực hiện ở những cơ sở được cấp phép thực hiện thì kiểm tra xét nghiệm mới có giá trị.

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những số ít những cơ sở thực hiện xét nghiệm HIV đảm bảo tính chất lượng và uy tín mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt phòng khám có nhiều ưu điểm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV đó là:

Đội ngũ bác sĩ thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám có trình độ chuyên môn được đào tạo một cách bài bản, giúp thực hiện xét nghiệm một cách chính xác, đảm bảo.

Hệ thống thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư một cách bài bàn, được nhập về từ các nước có nền y học hiện đại giúp thực hiện xét nghiệm một cách tỉ mỉ đảm bảo kết quả chuẩn xác.

Tiến hành xét nghiệm HIV như thế nào?

Môi trường y tế tại phòng khám chất lượng đặc biệt hệ thống phòng xét nghiệm luôn có môi trường đảm bảo vệ sinh để giúp tiến hành xét nghiệm một cách tốt nhất.

Chi phí thực hiện xét nghiệm tại phòng khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Bảo mật thông tin cá nhân của người thực hiện xét nghiệm một cách nhanh chóng, hiệu quả giúp người bệnh yên tâm hơn quá trình thực hiện xét nghiệm.

Quy trình thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng như thế nào?

Việc tiến hành xét nghiệm HIV thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Người thực hiện xét nghiệm HIV được tư vấn cung cấp thông tin trước khi thực hiện xét nghiệm.

Bước 2: Người xét nghiệm và lấy mẫu để thực hiện xét nghiệm HIV.

Bước 3: Thực hiện xét nghiệm HIV chẩn đoán HIV.

Bước 4: Tư vấn kết quả sau thực hiện xét nghiệm HIV.

Người thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin để có thể lựa chọn được cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm đảm bảo. Tránh những nguy hiểm của căn bệnh HIV gây ra cho sức khỏe.

HIV là căn bệnh nguy hiểm cho người bệnh cũng như công đồng tuy nhiên, không căn bệnh này nếu phát hiện sớm có thể giúp khống chế tình trạng bệnh một cách hiệu quả, giúp người bệnh có thể sống chung với bệnh một cách hiệu quả. Tránh những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe một cách tối đa, đảm bảo an toàn cho người nhiễm bệnh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề quan hệ người bị HIV kinh nguyệt có lây nhiễm không sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích. Giúp mọi người có những thông tin về căn bệnh HIV tránh những vấn đề nguy hiểm của tình trạng này.

B.S