tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-03-2017 Lượt xem : 8933

Trong cuộc sống hàng ngày, chị em phụ nữ phải thường xuyên đối mặt với các bệnh lý về phụ khoa và đây cũng là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em. Để hạn chế gặp ...

 Trong cuộc sống hàng ngày, chị em phụ nữ phải thường xuyên đối mặt với các bệnh lý về phụ khoa và đây cũng là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em. Để hạn chế gặp phải tình trạng này thì khám phụ khoa định kỳ là một việc làm thiết thực đối với hầu hết chị em, tuy nhiên nhiều chị em lại có tâm lý ngại đến những nơi đông người, mất thời gian chờ đợi lâu, thái độ phục vụ không tốt, thủ tục rườm rà nên thường chọn khám phụ khoa ở những phòng khám phụ khoa tư nhân. Vậy nên khám phụ khoa ở đâu tốt TPHCM để có thể đảm bảo an toàn và chính xác?

Khám phụ khoa ở đâu TPHCM?

Nên khám phụ khoa ở đâu TPHCM ?

 Khám phụ khoa ở đâu TPHCM là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay, vì tâm lý e ngại việc thăm khám ở vùng nhạy cảm nên nhiều chị em không muốn đi khám nên đôi khi có nhiều bệnh phụ khoa không được phát hiện kịp thời đã dẫn đến những nguy hại không mong muốn cho chị em.

 Hiểu được tâm lý lo ngại và sợ nguy hiểm của chị em nên Phòng Khám Phụ Khoa Đinh Tiên Hoàng đã không ngừng nổ lực và nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh. Khi tiến hành việc thăm khám tại đây, chị em sẽ không phải lo ngại về bất cứ vấn đề gì vì mọi thông tin khám bệnh của chị em đều được bảo mật.

 Một số yếu tố đã góp phần tạo nên sự thành công, giúp cho phòng khám tạo được niềm tin và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bệnh nhân:

 - Cơ sơ vật chất khang trang, trang thiết bị của phòng khám phụ khoa Đinh Tiên Hoàng luôn được đầu tư đầy đủ, hiện đại giúp cho việc thăm khám, kiểm tra bệnh đạt hiệu quả, chính xác, chị em có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Đinh Tiên Hoàng - Phòng khám phụ khoa ở TPHCM uy tín nhất.

 - Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong khám và chữa các bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa... Chị em sẽ cảm thấy thoải mái vì bác sĩ rất chu đáo và tận tình.

 - Toàn bộ thủ tục khám chữa bệnh nói chung và bệnh phụ khoa nói riêng hoàn toàn không phức tạp mà lại rất đơn giản, gọn nhẹ, nhanh chóng.

 - Phòng khám phụ khoa chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Để tiện cho công việc và sinh hoạt hàng ngày không bị ảnh hưởng thì chị em có thể khám bệnh ngoài giờ hành chính.

 Khám phụ khoa định kỳ hay khám phụ khoa khi có bệnh, bác sĩ tư vấn thêm về sức khỏe sinh sản, về cách phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tránh thai an toàn, hiệu quả, cách giữ vệ sinh cá nhân... để từ đó có hướng điều trị phù hợp.

 Khám phụ khoa tại Phòng Khám Phụ Khoa Đinh Tiên Hoàng, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng khí hư, âm hộ, âm đạo... của chị em. Sau đó sẽ làm các xét nghiệm cần thiết, siêu âm tử cung, buồng trứng… từ đó sẽ giúp chị em sớm phát hiện và tầm soát bệnh một cách có hiệu quả nhất.

 Hãy đến với Phòng Khám Phụ Khoa Đinh Tiên Hoàng nếu chị em có nhu cầu khám chữa bệnh để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể nhấp vào bảng bên dưới để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn chi tiết hơn.