tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 1488

Tôi tên Hoàng, 34 tuổi, tôi có vấn đề này muốn được cùng trao đổi với các bác sĩ như sau, thời gian gần đây vùng hậu môn của tôi đang gặp phải một số trục trặc nhỏ, tôi cảm thấy hậu môn lúc nào cũng bị ngứa ngáy...

  - Hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi tên Hoàng, 34 tuổi, tôi có vấn đề này muốn được cùng trao đổi với các bác sĩ như sau, thời gian gần đây vùng hậu môn của tôi đang gặp phải một số trục trặc nhỏ, tôi cảm thấy hậu môn lúc nào cũng bị ngứa ngáy rất khó chịu, mỗi khi tôi ngồi xuống thì lại rất đau. Do đó, để biết được chính xác là mình đang mắc bệnh gì, tôi đã đi khám và bác sĩ chẩn đoán là mình đang bị apxe hậu môn. Bây giờ tôi đang muốn tiến hành chữa trị nhưng không biết nên điều trị apxe hậu môn ở đâu TPHCM ? mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi vấn đề này.

Điều trị apxe hậu môn ở đâu ?

  - Trả lời: Chào anh! Quyết định tiến hành chữa trị apxe hậu môn của anh là hoàn toàn chính xác, vì bệnh apxe hậu môn nếu không được tiến hành chữa trị sớm và kịp thời thì sẽ gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Vậy nên điều trị apxe hậu môn ở đâu TPHCM ?

Điều trị apxe hậu môn an toàn ở đâu TPHCM ?

  Apxe hậu môn có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng lứa tuổi từ 20 – 60 là độ tuổi thường gặp nhất. Cơ thể người bệnh sẽ trở nên mệt mỏi, khổ sở vì khi đi lại, ngồi xuống, đi xe đạp, xe máy... thì có thể gây đau đớn. Hơn nữa, nếu không điều trị bệnh kịp thời thì có thể khiến việc đại tiện khó khăn, tiểu tiện không tự chủ, nhiễm trùng chảy mủ, rò hậu môn...

  Tại khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp đến khám và chữa trị apxe hậu môn khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và cũng có không ít trường hợp điều trị bệnh tại các cơ sở y tế không chất lượng nên đã gây rò hậu môn, nhiễm trùng tầng sinh môn.

  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này phần đông là do tâm lý chủ quan và xấu hổ khi căn bệnh này phát triển ở vùng nhạy cảm, môt phần là do chữa trị tại các cơ sở không có uy tín. Chính vì thế, các bác sĩ khuyên bệnh nhân đừng nên quá căng thẳng và lo lắng, cần phải bình tĩnh để có thể lựa chọn được một cơ sở điều trị mang lại hiệu quả cao.

Nên chọn địa chỉ chất lượng để chữa apxe hậu môn

  Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã và đang điều trị rất thành công bệnh apxe hậu môn cho rất nhiều bệnh nhân, ngay cả là những trường hợp nặng nhất. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao nên việc điều trị bệnh apxe hậu môn sẽ luôn được điều trị chính xác bằng các phương pháp tiên tiến nhất nhằm đem lại cho bệnh nhân kết quả cao nhất cho bệnh nhân.

  Bên cạnh đó, chi phí điều trị bệnh tại phòng khám đều được công khai rõ ràng, đúng theo từng hạng mục do Bộ y tế quy định, hơn nữa toàn bộ thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân đều được đảm bảo bí mật nên sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn về vấn đề này.

  Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bệnh nhân có thêm sự lựa chọn về địa chỉ chữa bệnh apxe hậu môn. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia của phòng khám sẽ gửi đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất.