tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2016 Lượt xem : 4029

 Hỏi: Chào bác sĩ! Em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp nạo hút thai an toàn. Em muốn hỏi liệu có phương pháp nạo hút thai nào không đau nhưng vẫn cho hiệu quả tốt và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không? (Hồng Nhung - 25 tuổi - Cần Thơ)...

 Hỏi: Chào bác sĩ! Em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp nạo hút thai an toàn. Em muốn hỏi liệu phương pháp nạo hút thai có đau không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không? (Hồng Nhung - 25 tuổi - Cần Thơ).

Xem thêm:

 Trả lời: Xin chào bạn Hồng Nhung! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi thư thắc mắc đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, thắc mắc về việc nạo hút thai có đau không của bạn được các bác sĩ chuyên gia phụ sản giải đáp như sau:

Nạo hút thai có đau không?

Phương pháp nạo hút thai có đau không ???

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chấm dứt quá trình thai nghén như sử dụng thuốc phá thai hoặc áp dụng các phương pháp, thủ thuật phá thai hiệu quả. Các phương pháp nạo hút thai cũng có rất nhiều thủ thuật thực hiện khác nhau, trong đó nạo hút thai bằng ống siêu dẫn là phương pháp phá thai an toàn, không đau và ít gây ảnh hưởng đến tử cung.

 Với kỹ thuật nạo hút thai an toàn bằng ống siêu dẫn các bác sĩ chuyên khoa phụ sản của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ thực hiện nạo hút thai qua quy trình sau:

 Các bác sĩ sẽ sử dụng ống siêu dẫn và hệ thống máy siêu âm để thực hiện thủ thuật nạo hút thai, bác sĩ sẽ thực hiện quan sát toàn bộ tử cung, sau đó sẽ hút túi thai ra ngoài một cách chính xác, việc này sẽ không làm tổn thương tử cung.

 Trước khi thực hiện thủ thuật nạo hút thai, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê cho bạn để giảm tình trạng lo lắng cũng như cảm giác đau đớn cho thai phụ. Sau khi thực hiện thành công nạo hút thai, bạn sẽ được thăm khám tổng thể để đảm bảo sức khỏe hoàn toàn ổn định lúc đó bạn có thể về nhà.

Các bác sĩ sẽ giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn cho bạn

 Với yêu cầu cao trong kỹ thuật phòng khám luôn đặc ra những tiêu chí để phục vụ bệnh nhân tốt nhất với trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề giỏi trong phòng khám, điều trị và tư vấn cho bạn chi phí hút thai không đau, chi phí nạo thai không đau, hay giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?...

 Như vậy, với kỹ thuật hiện đại và tay nghề giỏi, các bác sĩ chuyên khoa phụ sản của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ hỗ trợ cho chị em giảm thiểu tối đa nhất cảm giác đau đớn khi thực hiện phương pháp nạo hút thai.

 Mong rằng những thông tin trên đã có thể cung cấp cho bạn Nhung những kiến thức cơ bản về quy trình thực hiện phương pháp nạo hút thai, đồng thời cũng giải đáp được thắc mắc của bạn nạo hút thai có đau không? Đây sẽ là hành trang thông tin cho nhiều chị em phụ nữ khi cần tìm hiểu về phương pháp nạo hút thai, giúp chị em có thể lựa chọn phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất cho bản thân.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hoạt động từ 8 giờ - 20 giờ hằng ngày kể cả ngày lễ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần cung cấp bất cứ thông tin nào về tư vấn phá thai an toàn bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.