tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-03-2018 Lượt xem : 1568

Cắt bao quy đầu cần phải lưu ý đến những vấn đề gì luôn là chủ đề nóng được nam giới hiện nay rất quan tâm, bởi nếu cắt bao quy đầu thành công thì nam giới có thể tránh được nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm mà đời sống tình dục cũng trở nên thoải mái hơn....

 Cắt bao quy đầu cần phải lưu ý đến những vấn đề gì luôn là chủ đề nóng được nam giới hiện nay rất quan tâm, bởi nếu cắt bao quy đầu thành công thì nam giới có thể tránh được nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm mà đời sống tình dục cũng trở nên thoải mái hơn. Do đó, để việc cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt thì ngoài việc phải lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng, bác sĩ có kỹ thuật cắt bao quy đầu lành nghề thì một số lưu ý sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới sau đây sẽ rất cần thiết đối với cánh mày râu.

 

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

 Có một số nam giới sau khi cắt bao quy đầu xong lại thường chủ quan không chú ý chăm sóc vết thương, chính điều này đã gây ra những sự cố đáng tiếc, không những khiến sức khỏe bị giảm sút mà còn khiến cho đời sống chăn gối cũng bị ảnh hưởng theo.

 Vì thế để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra, nam giới nên chú ý đến những điều sau đây để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục hơn và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

 - Nên tạo cho mình thời gian nghỉ ngơi từ 1 - 2 ngày để đảm bảo vết thương được ổn định hơn

 - Không làm việc nặng như khuân vác để tránh làm vết thương bục ra.

 - Nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian này, đồng thời nên hạn chế xem phim, tranh ảnh có tính chất kích thích hay khiêu dâm để dương vật không cương cứng lên gây đau đớn.

 - Không được nhịn tiểu sau khi cắt bao quy đầu vì như thế sẽ khiến cho dương vật dễ bị căng tức và gây đau.

 - Vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô thoáng hàng ngày, nên vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước ấm mỗi ngày và tốt nhất là không nên mặc quần lót quá chật.

Thực hiện đúng các lưu ý trên sẽ giúp bao quy đầu hồi phục nhanh chóng

 - Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia hay thuốc lá... để tránh làm nhiễm trùng vết thương.

 - Không ăn những thực phẩm cay nóng vì dễ gây kích ứng làm ảnh hưởng đến vết thương.

 - Nên thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ và nên tái khám đúng theo lịch hẹn mà bác sĩ đã dặn.

 Trên đây là những lưu ý dành cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu, vì thế nếu nam giới muốn quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn và không xảy ra các biến chứng phụ thì nên thực hiện tốt những điều trên đây để có một sức khỏe hoàn toàn khỏe mạnh.

 Nếu còn vấn đề nào chưa rõ hay muốn trao đổi thêm với các chuyên gia, hãy nhấp liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng các chuyên gia sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin cho bạn.