tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-11-2016 Lượt xem : 2518

Bệnh hạ cam mềm là một trong những căn bệnh mà khá nhiều người mắc phải. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, nguy cơ mắc bệnh HIV/AIDS sẽ rất cao, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Nhằm giúp người bệnh hình dung rõ hơn về căn bệnh này, sau đây chúng tôi xin cung cấp một vài hình ảnh qua bài viết dưới đây.

Bệnh hạ cam mềm là một trong những căn bệnh mà khá nhiều người mắc phải. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, nguy cơ mắc bệnh HIV/AIDS sẽ rất cao, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Nhằm giúp người bệnh hình dung rõ hơn về căn bệnh này, sau đây chúng tôi xin cung cấp một số hình ảnh về bệnh hạ cam mềm qua bài viết dưới đây.

Một số hình ảnh về bệnh hạ cam mềm

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, bệnh hạ cam mềm do trực khuẩn Gram (-) Hemophilus ducreyis gây ra, lây truyền qua rất nhiều con đường, nhưng chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn.

  Sau khi lây nhiễm từ người khác khoảng 4 – 10 ngày, bạn sẽ thấy những vết loét (săng hạ cam) xuất hiện ở bộ phận sinh dục hay những nơi như lưng, cổ, tay, chân,...

  Nếu người bệnh không phát hiện và điều trị kịp thời, các trực khuẩn sẽ lây lan và xâm nhập vào các bộ phận khác gây viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến mắc bệnh HIV/AIDS.

  Dưới đây là một số hình ảnh về căn bệnh hạ cam:

Trực khuẩn gây bệnh hạ cam mềm

Hạ cam mềm xuất hiện những triệu chứng dễ thấy ở cơ quan sinh dục, chân, tay,..

Bệnh hạ cam mềm ở tay

Quan hệ tình dục là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh này

Điều trị bệnh hạ cam bằng thuốc kháng sinh là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin về một số hình ảnh về bệnh hạ cam mềm nếu người bệnh còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ về Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng  theo số điện thoại dưới đây hoặc nhấp vào bảng dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất