tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-06-2017 Lượt xem : 14485

Tham khảo thêm các hình ảnh sùi mào gà là việc cần thiết, vì khi nhìn những hình ảnh chân thực của nó sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhận biết được sự xuất hiện của sùi mào gà, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời. Dưới đây là những hình ảnh sùi mào gà được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chia sẻ.

Tham khảo thêm các hình ảnh sùi mào gà là việc cần thiết, vì khi nhìn những hình ảnh chân thực của nó sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhận biết được sự xuất hiện của sùi mào gà, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời. Dưới đây là những hình ảnh sùi mào gà được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chia sẻ.

Xem thêm:

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

 - Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở thân dương vật, bao quy đầu, bìu và miệng sáo,….Có nhiều trường hợp sùi mào gà xuất hiện ở miệng, hậu môn và một số bộ phận khác trên cơ thể.

 

Sùi mào gà ở  dương vật

 - Nam giới ở độ tuổi mắc bệnh sùi mào gà phổ biến từ 18 - 35 tuổi. Bệnh sùi mào gà thường có dấu hiệu rõ ràng nhưng đa số bệnh nhân thường chủ quan với những biểu hiện bất thường trên cơ thể nên thường thăm khám và điều trị khi những tổn thương đã trở nên nặng nề.

Sùi mào gà xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam

 - Bệnh sùi mào gà ở nam giới có nguyên nhân phổ biến là do quan hệ tình dục không lành mạnh, quan hệ tình dục một cách bừa bãi không sử dụng biện pháp an toàn tình dục.

Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu

Sùi mào gà xuất hiện phổ biến ở hậu môn

 - Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, bệnh sùi mào gà ở nam giới là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dương vật, nguy cơ vô sinh, giảm ham muốn tình dục,… vì vậy nam giới cần thận trọng, khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh hãy đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị.

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

 - Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện phổ biến ở những vị trí ẩm ướt như âm đạo, âm hộ, môi bé, môi lớn, khu vực ngoài tử cung,... và một số bộ phận khác trên cơ thể.

 

Sùi mào gà xuất hiện ở môi, vòm họng,...

 

... và cả trên mí mắt

 - Nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà ở nữ giới là do quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ với nhiều người…

 

Hình ảnh sùi mào gà xuất hiện nhiều ở âm đạo

 - Cũng giống như ở nam giới, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sùi mào gà ở phụ nữ có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung, vô sinh hoặc nguy cơ lây bệnh sang thai nhi,…

 -Như trên là các chia sẻ từ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Để biết thêm thông tin về những triệu chứng, ảnh hưởng và cách điều trị bệnh sùi mào gà, các bạn có thể liên hiện với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất