tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-07-2023 Lượt xem : 3616

Đứt dây chằng chéo trước là dạng chấn thương thường gặp trong thể thao, lao động, nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến khả năng vận động sau này cũng như kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay là mổ dây chằng chéo trước. Vậy nên mổ dây chằng chéo trước ở đâu tốt nhất?

Đứt dây chằng chéo trước là dạng chấn thương thường gặp trong thể thao, lao động, nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến khả năng vận động sau này cũng như kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay là mổ dây chằng chéo trước. Vậy nên mổ dây chằng chéo trước ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ mổ dây chằng chéo trước tốt và uy tín tại TPHCM

Hiện nay, có nhiều bệnh viện cũng như phòng khám cơ xương khớp cung cấp dịch vụ điều trị mổ dây chằng chéo trước. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy, đảm bảo chất lượng thì người bệnh cần dựa vào 2 yếu tố là đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại cần thiết cho việc phẫu thuật.

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ đáp ứng được 2 yếu tố đó. Vì thế người bệnh có thể lựa chọn phòng khám này để tiến hành mổ đứt dây chằng chéo trước.

Lựa chọn Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để mổ đứt đây chằng chéo trước, người bệnh sẽ được:

 

Mổ dây chằng chéo trước ở đâu tốt?

  • Chọn bác sĩ phẫu thuật

Người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của phòng khám. Đặc biệt, người bệnh sẽ được chọn bác sĩ phẫu thuật theo ý muốn.

  • Khôi phục khả năng vận động

Chức năng vận động của khớp gối sau khi mổ đạt đế 90% và thậm chí là khôi phục hoàn toàn. Người bệnh có thể tiếp tục chơi thể thao và làm việc bình thường như trước đó.

  • Phục hồi nhanh chóng

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm khi thực hiện các thao tác phẫu thuật. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế, máy móc hiện đại sẽ giúp kết quả mổ như mong muốn, vết thương nhỏ và nhanh chóng hồi phục.

  • Chi phí mổ hợp lý

Chi phí mổ đứt dây chằng chéo trước sẽ được niêm yết theo quy định của Sở Y tế nên người bệnh không cần phải lo lắng.

Với những yếu tố trên, khoa cơ xương khớp của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng  sẽ là nơi trao gửi niềm tin của những người gặp phải tình trạng đứt dây chằng chéo trước.

Khi nào cần mổ đứt dây chằng chéo trước?

Khi quyết định mổ đứt dây chằng đầu gối, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp gối của người bệnh có lỏng hay không và người bệnh có cần hoạt động nhiều hay ít.

Hoặc bác sĩ cũng có thể dựa vào mức độ đứt dây chằng đầu gối của người bệnh mà đưa ra quyết định có cần mổ hay không.

 

Khi nào cần mổ đứt dây chằng chéo trước?

Các mức độ tổn thương như sau:

  • Mức độ 1: Dây chằng bị giãn, khớp gối vẫn còn vững.

  • Mức độ 2: Dây chằng đứt một phần, khớp gối bắt đầu lỏng.

  • Mức độ 3: Dây chằng bị đứt hoàn toàn, khớp gối không còn vững.

Dựa vào các mức độ bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể. Do đó, khi có dấu hiệu đứt dây chằng chéo trước thì người bệnh nên đi thăm khám để được chỉ định điều trị kịp thời.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người bệnh biết được mổ dây chằng chéo trước ở đâu là tốt nhất. Nếu còn điều gì băn khoăn có thể liên hệ với các chuyên gia thông qua bảng chat dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất