tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 1027

Hiện có khá nhiều những hình thức massege body khá phổ biến được xem là một trong những cách thư giãn cho nhiều người. Tuy nhiên, massage body có nguy cơ bị HIV không? Với những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này.

Hiện có khá nhiều những hình thức massege body khá phổ biến được xem là một trong những cách thư giãn cho nhiều người. Tuy nhiên, massage body có nguy cơ bị HIV không? Với những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này.

Massage body có nguy cơ bị HIV không?

Việc massage body có nguy cơ bị nhiễm HIV không thì hiện nay trường hợp ghi nhận này khá thấp. Việc massage body có nguy cơ lây nhiễm khi nhân viên massage bị nhiễm HIV có vết thương chảy máu và người massage vết thương mở tiếp xúc với vết thương của nhân viên phục vụ này thì  mới có nguy cơ nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, trên thức tế hiện nay thì gần như rất ít có những trường hợp ghi nhận việc nhiễm HIV thông quan hình thức massage body này. Tuy nhiên với hình thức massage kích dục có bị HIV không thì nó có khả năng nhiễm bệnh khá cao mà mọi người cần hết sức chú ý.

Với những thông tin này thì mọi người có thêm những thông tin về vấn đề massage body có nguy cơ bị HIV không. Để có những kiến thức về con đường lây nhiễm của HIV và có những cách đề phòng an toàn.

 

Massage body có bị nhiễm HIV hay không?

Những điều cần biết về căn bệnh HIV

HIV hay còn gọi là hội chứng suy giảm miễn dịch ở người bệnh. Bệnh hiện nay chưa có thuốc điều trị đứt điểm cũng như có thuốc phòng ngừa.

AIDS là giai đoạn cuối của tình trạng nhiễm HIV được xác định bởi tình trạng suy yếu hệ thống miễn dịch và tình trạng nhiễm trùng cơ hội gây ra cho người bệnh.

Những con đường gây lây nhiễm HIV chủ yếu hiện nay

Lây nhiễm qua đường tình dục

Quan hệ tình dục không an toàn qua đường hậu môn, miệng không dùng bao cao su đều có thể gây tình trạng lây nhiễm bệnh nhất là khi có những vết rách ở âm đạo, hậu môn hoặc bệnh qua đường tình dục.

Người mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có những vết loét sẽ có tỷ lệ nhiễm HIV cao hơn rất nhiều những người khác. Người có quan hệ tình dục với nhiều bạn tình thì khả năng lây nhiễm càng cao.

Lây nhiễm HIV qua đường máu

Sử dụng chung bơm kim tiêm, ống chích mà có dính máu của người nhiễm HIV.

Các thiết bị xăm mình, xỏ lỗ trên cơ thể, mực chưa được khử trùng và làm sạch có nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Truyền máu không qua việc sàng lọc virus HIV.

Những vết thương rỉ máu hoặc có tiếp xúc với dịch sinh hoạt của người bệnh khi kim tiêm đâm vào hay dao cứa đứt tay.

Lây truyền từ mẹ sang con

Người mẹ bị nhiễm HIV có thể lây truyền sang cho thai nhi qua bám rau, máu và dịch âm đạo khi chuyển dạ lúc sinh nở và qua sữa khi cho con bú.

Làm thế nào để phát hiện tình trạng nhiễm virus HIV?

Để phát hiện tình trạng nhiễm HIV thì một cách duy nhất đó là thực hiện các xét nghiệm HIV để phát hiện bệnh. Tuy nhiên, việc thực hiện xét nghiệm HIV cần tiến hành ở những địa chỉ y tế chất lượng và uy tín để đảm bảo kết quả chính xác và đảm bảo.

Địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV nào uy tín?

Trong số rất nhiều những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV hiện nay thì phòng khám Đa Khoa  Văn Kiệt chính là cơ sở y tế hiện đang tiến hành các xét nghiệm các bệnh xã hội một cách hiệu quả đặc biệt trong việc thực hiện xét nghiệm bệnh HIV.

 

Địa chỉ y tế tiến hành xét nghiệm HIV nhanh chóng đảm  bảo

Phòng khám có nhiều ưu điểm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV đó là:

Đội ngũ chuyên gia y tế có kinh nghiệm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV một cách tỉ mỉ và cẩn thận theo đúng quy trình.

Hệ thống trang thiết bị y tế chất lượng hiện đại được phòng khám đầu tư và nhập khẩu trực tiếp về từ các nước có nên y tế tiên tiến như Nhật, Mỹ… giúp thực hiện các xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám công khai một cách cụ thể, rõ ràng giúp mọi người yên tâm trong quá trình thực hiện.

Phòng khám có khung giờ làm việc từ 8h – 20h nên người bệnh có thể chủ động hơn trong vấn đề giời gian.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh khi tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng khám đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

Quy trình thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám như thế nào?

Việc thực hiện xét nghiệm HIV theo trình tự như:

Bước 1: Người xét nghiệm có thể đăng ký trực tiếp qua hệ thống trực tuyến hoặc đến trực tiếp phòng khám đăng ký và điển đầy đủ thông tin.

Bước 2: Người đăng ký xét nghiệm HIV được tư vấn trước khi thực hiện cũng như lựa chọn hình thức xét nghiệm phù hợp.

Bước 3: Tiến hành lấy mẫu và thực hiện xét nghiệm.

Bước 4: Tư vấn trả kết quả sau khi thực hiện xét nghiệm.

Chính từ những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết  về vấn đề massage body có nguy cơ bị HIV không cũng như nhiều những kiến thức cần thiết xung quanh căn bệnh HIV/AIDS.

B.S