tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-11-2016 Lượt xem : 4869

Trong thời gian gần đây chuyên khoa phụ sản của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, nhận được rất nhiều thư thắc mắc của chị em gửi về với cùng một nội dung: phương pháp nào an toàn để phá thai 12 tuần tuổi khi vô tình mang thai ngoài ý muốn?...

 Trong thời gian gần đây chuyên khoa phụ sản của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, nhận được rất nhiều thư thắc mắc của chị em gửi về với cùng một nội dung: phương pháp nào an toàn để phá thai 12 tuần tuổi khi mang thai ngoài ý muốn? Dưới đây là những thông tin cần thiết mà các chuyên gia muốn cung cấp cho chị em.

Phương pháp phá thai 12 tuần tuổi an toàn

 Các chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám cho biết, đối với từng trường hợp thai phụ có cơ địa khác nhau, tuổi thai khác nhau và mức độ phát triển của thai nhi khác nhau,...các bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện loại bỏ thai nhi khác nhau. Có thể đó sẽ là phương pháp nội khoa sử dụng thuốc phá thai, hay cũng có thể đó là phương pháp ngoại khoa bằng nạo hút thai,...

 Đối với trường hợp phá thai 12 tuần tuổi, lúc này thai đã tương đối lớn, do đó buộc phải sử dụng phương pháp phá thai ngoại khoa và thường là phương pháp hút chân không. Phương pháp này được xem là mang lại hiệu quả cao, giảm sự đau đớn cũng như giảm thiểu áp lực tâm lý cho chị em trong quá trình phá thai 12 tuần tuổi.

Làm thế nào để phá thai 12 tuần tuổi an toàn?

 Những điều kiện khi thực hiện phá thai 12 tuần tuổi an toàn

 Trong tất cả các yếu tố, các chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám luôn chú trọng nhất là vấn đề sức khỏe của bệnh nhân. Do vậy, để đảm bảo cho mình một sức khỏe an toàn và phương pháp phá thai hiệu quả thì chị em nên chú ý những điều kiện sau:

1. Nên thực hiện:

 - Khi xác định rõ nhu cầu muốn thực hiện phá thai, chị em nên tìm hiểu thông tin về các cơ sở y tế muốn tìm đến. Phải có giấy cấp phép hoạt động của Sở y tế, có uy tín, đáng tin cậy.

 -Xác định chất lượng phòng khám tốt, cơ sở y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thủ thuật phá thai 12 tuần tuổi an toàn.

 - Nhận sự tư vấn từ bác sĩ và lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất đối với trường hợp của bản thân.

 - Thực hiện đúng các quy trình phá thai, không bỏ sót hay tạm ngưng giữa chừng.

 - Nên thực hiện điều trị sau khi phá thai theo sự chỉ dẫn, hướng dẫn của bác sĩ.

 - Có chế độ nghỉ ngơi tốt để hồi phục sức khỏe.

Phương pháp phá thai bằng thuốc không áp dụng được cho thai 12 tuần tuổi

2. Không nên thực hiện:

 - Phá thai tại những cơ sở "chui", không đảm bảo chất lượng phòng khám, dụng cụ y tế kém chất lượng. Điều này sẽ mang lại những biến chứng khó lường, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em, nghiêm trọng hơn có thể vô tình mất mạng.

 - Tự ý phá thai tại nhà, điều này sẽ dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm gây nên tình trạng vô sinh.

 - Pháp phá bỏ thai nhi theo phương thức dân gian.

 Trên đây là nội dung bài viết làm thế nào để phá thai 12 tuần tuổi an toàn, mong rằng những thông tin trên đây phần nào cung cấp cho chị em những lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất cho sức khỏe và cuộc sống của mình.

 Nếu chị em cần cung cấp những thông tin liên quan đến phá thai 2 tháng tuổi, phá thai 7 tuần tuổi hay cần tư vấn các vấn đề về phương pháp phá thai an toàn nhất, chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu,... Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến chuyên khoa phụ sản, bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia phụ sản sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.