tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 11519

Đối với các chị em, cơ thể khỏe mạnh khiến họ tự tin, thoải mái hơn trong công việc, tận hưởng trọn vẹn những niềm vui thường nhật. Tuy nhiên, đôi khi vì công việc bận rộn, chị em không có đủ thời gian để quan tâm đến sức khỏe của mình, dẫn đến cơ thể mắc những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, đặc biệt như bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Một trong những tình trạng làm chị em lo lắng đó là vùng kín xuất hiện khí hư như bã đậu, đây là một dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em...

  Đối với các chị em, cơ thể khỏe mạnh khiến họ tự tin, thoải mái hơn trong công việc, tận hưởng trọn vẹn những niềm vui thường nhật. Tuy nhiên, đôi khi vì công việc bận rộn, chị em không có đủ thời gian để quan tâm đến sức khỏe của mình, dẫn đến cơ thể mắc những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, đặc biệt như bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Một trong những tình trạng làm chị em lo lắng đó là vùng kín xuất hiện khí hư như bã đậu, đây là một dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em thường mắc phải. Điều nay, nhiều chị em mới thấy hoang mang, lo lắng. Bài viết sau sẽ giúp chị em biết mình nên làm những gì khi gặp tình trạng khí hư vón cục như bã đậu.

Xem thêm:

Làm gì khi khí hư có dấu hiệu vón cục như bã đậu?

Làm gì khi khí hư vón cục như bã đậu?

  Các bác sĩ phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, khí hư là một chất dịch do âm đạo tiết ra để giữ ẩm cho âm đạo, bảo vệ vùng kín trước sự tấn công của các loại vi khuẩn có hại.

  Tuy nhiên, ở một số trường hợp nếu chị em phát hiện khí hư như bã đậu có dạng vón cục và tiết ra nhiều hơn một cách bất thường, kèm theo đó là mùi hôi khó chịu, thỉnh thoảng lại gây ngứa ở âm đạo, cảm giác khó chịu và ngày một tăng cao, thì đó là dấu hiệu chị em đã mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung....

  Nếu chị em mắc phải tình trạng này mà không đi thăm kịp thời để các bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị sớm thì bệnh sẽ gây biến chứng và ngày một nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản sau này, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến vô sinh.

Hãy tìm nguyên nhân gây nên hiện tượng khí hư như bã đậu

  Tuy nhiên, trường hợp khí hư vón cục như bã đậu có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ cần phải kiểm tra lâm sàng mới có thể xác định rõ nguyên nhân gây bệnh để điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho người bệnh. Do đó, khi phát hiện ra dấu hiệu mình đã mắc phải tình trạng trên, chị em cần phải đến ngay các cơ sở y tế hay phòng khám phụ khoa để thăm khám mới có thể xác định rõ nguyên nhân gây bệnh và có cách điều trị kịp thời.

  Lời khuyên: Chị em không nên lo lắng, hoang mang, hay ngại ngùng rồi nên tự ý mua thuốc về sử dụng, khi chưa có sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ. Nếu không, có thể dẫn đến những tác dụng phụ, để lại những biến chứng gây hại, thậm chí làm mất đi thiên chức làm mẹ của các chị em.

  Trên đây là bài viết làm gì khi khí hư vón cục như bã đậu, chị em cần cung cấp thông tin gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để nhận được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia.