tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 2063

Khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai, nhiều chị em lo lắng không biết tìm nơi nào để phá thai hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Nhiều người cũng khuyên rằng nếu muốn phá thai an toàn thì hãy đến bệnh viện khác. Vậy kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác là gì?

 Khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai, nhiều chị em lo lắng không biết tìm nơi nào để phá thai hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Nhiều người cũng khuyên rằng nếu muốn phá thai an toàn thì hãy đến bệnh viện khác. Vậy kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác là gì?

Chia sẻ kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác

 Các chuyên gia cho biết, bệnh viện khác là một bệnh viện chuyên khoa sản phụ uy tín tại TPHCM. Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh ký sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình cho bệnh nhân ở khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

 Dưới đây là một số kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác:

 1. Thủ tục và quy trình phá thai ở bệnh viện khác

 - Lấy sổ khám bệnh: Thai phụ phải đến thật sớm để bốc những số thứ tự đầu tiên để không phải chờ đợi lâu. Mua sổ khám bệnh rồi điều đầy đủ thông tin vào đó, nộp phí khám bệnh và nhận biên lai tại quầy thu ngân.

 - Làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe: Thai phụ sẽ làm xét nghiệm, siêu âm, khám tổng quát,…để xác định độ tuổi của thai nhi, vị trí và kích thước thai, đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe của thai phụ xem có nhiễm bệnh phụ khoa hay không. Nếu đảm bảo đủ điều kiện phá thai an toàn thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai thích hợp và phải ký giấy cam kết tự nguyện phá thai.

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác

 2. Lựa chọn dịch vụ thăm khám

 Hiện nay, bệnh viện khác có 2 hình thức khám là khám thường và khám dịch vụ. Với loại hình khám dịch vụ, thai phụ sẽ được y tá hướng dẫn cụ thể, hướng dẫn đi làm xét nghiệm, siêu âm,…tiết kiệm được thời gian nhưng chi phí sẽ cao hơn khám thường.

 - Trước khi siêu âm, thai phụ nên đi vệ sinh trước để đảm bảo cho kết quả chính xác.

 - Khi có kết quả xét nghiệm, siêu âm,…thai phụ sẽ chờ đến lượt để làm thủ thuật đình chỉ thai. Trong thời gian chờ đợi thai phụ sẽ được thay váy và uống viên thuốc giảm đau.

 - Trong quá trình phá thai, bác sĩ sẽ gây tê để giảm đau và cho thai phụ ngậm viên thuốc kích thích mở tử cung. Nếu thai phụ quá sợ hãi, bác sĩ sẽ gây mê. Cảm giác đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào khả năng chịu đựng và cơ địa của mỗi người.

 - Thủ thuật phá thai diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là thai phụ được ra ra phòng hồi sức. Thai phụ nhớ mang theo băng vệ sinh để thay khi máu vẫn tiếp tục chảy ở âm đạo. Sau khoảng 1 giờ, thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.

 - Nếu bị đau nhiều, thai phụ hãy uống một cốc sữa nóng để giảm cơn đau.

 Ngoài bệnh viện khác, thai phụ cũng có thể chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thực hiện phá thai an toàn. Phòng khám này có những ưu điểm sau đây giúp chị em an tâm hơn về quá trình phá thai:

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 - Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, thai phụ không cần phải chờ đợi lâu.

 - Được y tá hướng dẫn cụ thể, phục vụ và chăm sóc tận tình.

 - Được các bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và thực hiện đình chỉ thai, với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị và phương pháp hiện đại, tiên tiến.

 - Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

 Do đó, khi muốn đình chỉ thai an toàn và an tâm về sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này thì thai phụ hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ.

 Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.