tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1551

Hiện nay, bệnh viêm lộ tuyến tử cung được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau. Có thể điều trị bằng thuốc, có thể điều trị ngoại khoa bằng phương pháp đốt. Với phương pháp đốt, nhiều chị em vừa muốn điều trị phương pháp này nhưng băn khoăn sẽ tổn thương đến sức khỏe sinh sản. Vậy để có thêm nhiều thông tin về kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Hiện nay, bệnh viêm lộ tuyến tử cung được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau. Có thể điều trị bằng thuốc, có thể điều trị ngoại khoa bằng phương pháp đốt. Với phương pháp đốt, nhiều chị em vừa muốn điều trị phương pháp này nhưng băn khoăn sẽ tổn thương đến sức khỏe sinh sản. Vậy để có thêm nhiều thông tin về kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, hiện nay để chữa viêm lộ tuyến tử cung có nhiều phương pháp điều trị hiện đại như: đặt thuốc trong âm đạo, áp lạnh, đốt điện, đốt laser… Nhiều chị em vẫn còn nhiều băn khoan về phương pháp đốt điện.

 Đốt điện là phương pháp dùng máy đốt điện với dòng điện có tần số cao nhằm phá húy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung, kỹ thuật đốt điện điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có độ an toàn khá cao, không gây đau, sớm ổn định và ít tái phát.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả bằng phương pháp DAO LEEP

 Nên tiến hành đốt điện tại các cơ sở y tế uy tín sẽ chỉ tác động trên bề mặt lộ tuyến, không gây ảnh hương nhiều đến cấu trúc cổ tử cung cũng như khả năng sinh sản của chị em. Một số trường hợp, sau khi điều trị bệnh lộ tuyến cổ tử cung sẽ dễ mang thai hơn và không còn dịch viêm tiệt trùng.

 Tuy nhiên, không phải ai bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có thể điều trị bằng phương pháp đốt điện. Đặc biệt trường hợp chị em đang mang thai thì không thể dùng biện pháp đốt điện để chữa trị.

 Bên cạnh biện pháp đốt điện, hiện nay có một biện pháp được xem là giải pháp tối ưu trong việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cở tử cung. Đó chính là công nghệ DAO LEEP.

 Công nghệ trị liệu này sẽ làm cho các tế bào viêm lộ tuyến cổ tử cung bị hoại tử và mất đi dần dần, đồng thời thúc đẩy tái tạo các tế bào cổ tử cung, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển và lưu thông máu trong cơ thể.

Kinh nghệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả 

 Đặc biệt, công nghệ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng DAO LEEP được thực hiện trong thời gian ngắn, không gây đau, phục hồi nhanh và không làm tổn thương đến các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ, bảo vệ chức năng sinh sản cho chị em.

 Nếu chị em mắc bệnh viêm lộ tuyến tử cung thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và có phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thích hợp.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý nữ giới rất dễ mắc phải, và được giới y học đánh giá là căn bệnh khó điều trị và rất dễ tái phát. Viêm lộ tuyến cở tử cung có thể biểu hiện ở nhiều mức độ khác nhau:

 Cấp 1: Các biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ, biểu hiện không rõ ràng, thường nhận biết qua hiện tượng ra nhiều khí hư bất thường, có màu và mùi hôi khó chịu gây nóng, ngứa, rát âm hộ, âm đạo.

 Cấp 2: Khi bệnh chuyển sang giai đoạn 2, chị em sẽ thất hiện tượng xuất huyết nhẹ và ra nhiều khí hư tăng, kiểm tra vùng lộ tuyến chiếm 2/3 diện tích cổ tử cung. Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cở tử cung cấp độ 2 gặp nhiều khó khăn hơn. Nếu điều trị không dứt điểm có thể dẫn đến bít tắc tử cung.

3 giai đoạn của viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ chuyên sang giai đoạn 3 có nhiều biểu hiện nghiêm trọng khiến cho bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

 Trên đây là một số thông tin về vấn đề kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.