tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-12-2017 Lượt xem : 1146

Hiện nay, số lượng nam giới đang mắc phải những bệnh lý liên quan đến bao quy đầu chiếm tỷ lệ rất cao. Trong đó, vấn đề dài và hẹp bao quy đầu là phổ biến hơn cả. Vậy với những nam giới không lột bao quy đầu có quan hệ được không? Đây được xem là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nam giới. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

Hiện nay, số lượng nam giới đang mắc phải những bệnh lý liên quan đến bao quy đầu chiếm tỷ lệ rất cao. Trong đó, vấn đề dài và hẹp bao quy đầu là phổ biến hơn cả. Vậy với những nam giới không lột bao quy đầu có quan hệ được không? Đây được xem là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nam giới. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

Vậy bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?

Theo nhiều nghiên cứu, đối với nam giới khi bước vào tuổi dậy thì tầm 16 đến 17 tuổi thì dương vật đã dần phát triển hoàn thiện. Tuy nhiên do một số lý do bẩm sinh hay cơ địa nên quá trình lột bao quy đầu của một số người diễn ra chậm hoặc không thể lột bao quy đầu. Nếu nam giới bước sang tuổi 20 mà vẫn chưa lột được bao quy đầu thì chứng tỏ đã mắc chức dài bao quy đầu. Trường hợp này nên đi khám và chữa trị ngay vì đây là dấu hiệu của bệnh lý.

Dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

Một số trường hợp chưa lột bao quy đầu có thể thấy bình thường, nhưng phần lớn sẽ gặp không ít những phiền toái không đáng có trong chuyện chăn gối của nam giới. Bởi vì bao quy đầu luôn bị bịt kín sớm muộn cũng gây nên những nguy hiểm đến sức khỏe, tâm lý của nam giới như xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu và viêm quy đầu… khiến chuyện giao hợp không được thăng hoa.

Quay trở lại vấn đề không lột bao quy đầu có quan hệ được không? Chúng tôi có thể nói rằng trường hợp nam giới chưa lột bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục, nhưng sẽ gây khó khăn rất nhiều cho sinh hoạt tình dục. Có thể hiểu rằng khi chưa lột bao quy đầu, dương vật nam giới rất dễ tích tụ bựa sinh dục bên trong dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm, cho cả nam giới lẫn bạn tình.

Làm gì khi bao quy đầu không thể tự lột được?

Để giải quyết dứt điểm tình trạng dài bao quy đầu gây cản trở đến đời sống tình dục cũng như ảnh hưởng tâm lý của các đấng mày râu. Cách duy nhất là nam giới nên đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn đưa ra những giải pháp điều trị thiết thực.

Với bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu, qua thăm khám nếu đủ sức khỏe và không bị các dị tật bẩm sinh khác, các bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật ngay. Hiện nay, cắt bao quy đầu đã không còn là vấn đề lo ngại đối với nhiều nam giới nhờ sự tiến bộ trong các phương pháp điều trị.

Phải làm gì khi nam giới không lột được bao quy đâu?

Các bác sỹ nam khoa khuyên rằng nếu nam giới có những vấn đề về bao quy đầu thì nên điều trị dứt điểm. Tránh để một vài vấn đề không đáng có làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như việc thể hiện bản lĩnh đàn ông trước bạn tình.

Về các phương pháp điều trị, hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ hàn Quốc trong phẫu thuật cắt bao quy đầu với nhiều ưu điểm vượt trội như không đau, không sưng viêm và không gây nên những biến chứng nguy hiểm về sau. Bên cạnh đó việc phẫu thuật tại đây được tiến hành trong môi trường vô trùng bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, cho nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm điều trị.

Vừa rồi là những thông tin xoay quanh vấn đề bao quy đầu không lột có quan hệ được không? Nếu nam giới còn vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi qua cách nhấp vào khung chat bên dưới bài viết để được tư vấn thêm.

N.A